Cơ quan Huyện ủy tổ chức tọa đàm ngày truyền thống các ngành xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

Đăng ngày 28 - 10 - 2015

Được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, chiều ngày 14/10/2015 cơ quan Huyện ủy đã tổ chức tọa đàm Ngày truyền thống các ngành xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy.

Dự chỉ đạo và phát biểu chúc mừng tại buổi tọa đàm có đồng chí Ngô Tiến Ngọc - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí  Bùi Huy Toàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Thủ trưởng cơ quan. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan Huyện ủy

Đồng chí Ngô Tiến Ngọc  – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng nhân Ngày truyền thống các ngành xây dựng Đảng

Đồng chí  Bùi Huy Toàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Thủ trưởng cơ quan chủ trì và khai mạc, thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015- 2020.   Đồng chí Ngô Tiến Ngọc - Bí thư Huyện ủy huyện Ngọc Lặc được bầu vào BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015- 2020 với số phiếu tín nhiệm cao. Nhân dịp này, thay mặt  cơ quan Huyện ủy đồng chí  Bùi Huy Toàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Thủ trưởng cơ quan tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư Huyện ủy. Trong niềm vui phấn khởi của buổi tọa đàm đồng chí Ngô Tiến Ngọc - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã  trao Kỷ niệm chương của các ngành xây dựng Đảng cho 03 đồng chí cán bộ, công chức trong cơ quan Huyện ủy  đã có nhiều cống hiến trong ngành Tổ chức, Ủy Ban kiểm tra, Dân vận. Tiếp đó đồng chí Lê Thị Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Chánh Văn phòng Huyện ủy trình bày Báo cáo lịch sử truyền thống của các ngành xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy trong suốt chặng đường 85 năm phấn đẩu, xây dựng và trưởng thành.

Tại buổi tọa đàm đại diện các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy đã phát biểu, thảo luận ôn lại truyền thống 85 năm, đồng thời thể hiện sự quyết tâm trong thời gian tới các ngành xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy huyện Ngọc Lặc tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và nhiệm vụ chính trị của huyện. Từng bước xây dựng quê hương ngọc lặc ngày càng phát triển.