Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Kết luận số 05 của Ban Bí thư. Nghị quyết số 04-05 NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh

Đăng ngày 19 - 10 - 2016

Sáng 17/10 năm 2016 Hội Phụ nữ huyện đã tổ chức Hội nghị Quán triệt và triển khai Chỉ thị số 05- CT/TU của Bộ Chính trị; Kết luận số 05- KL/TW của Ban Bí thư; Nghị quyết số 04 và Nghị quyết 05 NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh. Đồng chí Quách Văn Khởi, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, dự và trực tiếp triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết.

Hội nghị quán triệt, triển khai và học tập Nghị quyết để Phụ nữ trong toàn huyện nắm vững đường lối, quan điểm, chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp của Ban Bí thư , về việc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 48 -CT/TW của Bộ Chính trị (Khóa X) về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới”; Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh, “ về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác bảo vệ môi trường đến năm 2020, định hướng đến năm 2025”. Qua đó tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động của Cán bộ Hội viên Phụ nữ trong toàn huyện, từ đó tích cực thực hiện một cách sáng tạo trong thực tiễn công tác và đời sống, góp phần thực hiện tốt Kết luận của Ban Bí thư và Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh khóa 18. Cùng với, đó việc triển khai, thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Làm cho Cán bộ, Hội viên Phụ nữ trong toàn huyện nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Luôn xác định việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, là ý thức tự giác, việc làm thường xuyên của mỗi cấp Hội. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nội dung quan trọng của phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác hội, xây dựng đội ngũ cán bộ nhất là Cán bộ chủ chốt trong các cấp Hội đủ năng lực, phẩm chất, ngang tầm với nhiệm vụ. Chú trọng chỉnh đốn tác phong công tác của Cán bộ, khắc phục, ngăn ngừa bệnh thành tích, hình thức phô trương.  Xây dựng hình ảnh người Cán bộ gần Hội viên, sát Hội viên ,giản dị, khiêm tốn, tận tụy và liêm khiết. Đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu. Tạo động lực triển khai có hiệu quả việc xây dựng Chi hội kiểu mẫu, góp phần tích cực vào phong trào xây dựng thôn ,làng ,xã ,huyện kiểu mẫu phấn đấu cùng với cả tỉnh xây dựng Thanh Hoá sớm trở thành tỉnh kiểu mẫu.