Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc tết Công an huyện và Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 7.

Đăng ngày 03 - 02 - 2016

Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2016, đồng chí Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Lặc đã đi tặng quà và chúc tết Công an huyện và phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 7.

Đồng chí Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc đã đi tặng quà và chúc tết Công an huyện và phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 7.

Thăm và chúc tết tại hai đơn vị, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thăm hỏi sức khỏe, động viên tập thể cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện có sức khỏe dồi dào, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Bính Thân 2016. Đồng chí cũng đã yêu cầu hai đơn vị cần chủ động thực hiện tốt các kế hoạch và phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phương án phòng chống cháy nổ dịp trước, trong và sau tết. Công an huyện cần tăng cường các biện pháp: Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội. Quản lý pháo nổ, vật liệu nổ; Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 7 chủ động phối hợp với các Cơ quan, Ban, Ngành tuyên truyền nhắc nhở các đơn vị sản xuất kinh doanh nêu cao tinh thần cảnh giác phòng cháy chữa cháy, xây dựng phương án phòng cháy chữa cháy tại các khu chợ, các nhà máy, nêu cao tinh thần cảnh giác phòng cháy chữa cháy cho nhân dân để đảm bảo an toàn dịp trước, trong và sau tết. Nhiệm vụ của hai đơn vị trước, trong và sau tết hết sức nặng nề nhưng cũng rất quan trọng, vì vậy đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn tập thể cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng vũ trang sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo cho nhân dân có một cái tết an toàn và hạnh phúc.