Các đồng chí Lãnh đạo huyện dâng hương nhân dịp Tết Bính Thân 2016.

Đăng ngày 05 - 02 - 2016

Sáng 5/2/2016 tức là ngày 27 âm lịch tết Bính Thân 2016, các đồng chí Thường trực Huyện ủy; Thường trực Hội đồng nhân dân; Ủy ban nhân dân huyện đã về dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm chi bộ Bắc Sơn tại khu di tích Bắc Sơn xã Ngọc Sơn và đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ huyện; dâng hương Bác Hồ tại nhà sàn truyền thống của huyện.

Đồng chí Ngô Tiến Ngọc, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hương tại Khu di tích Bắc Sơn và Nhà sàn truyền thống huyện

Dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm Chi bộ Bắc Sơn, Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ huyện và Bác Hồ tại Nhà sàn truyền thống của huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã báo cáo với Bác Hồ, các đồng chí Đảng viên của chi bộ Bắc Sơn, các Anh hùng liệt sỹ về những kết quả đã đạt được của huyện Ngọc Lặc trong năm 2015, nhân dịp tết đến xuân về các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã báo cáo tình hình trước, trong và sau tết của huyện. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, chăm lo đến đời sống nhân dân, đặc biệt là các hộ gia đình chính sách, các gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng, người nghèo trong dịp trước, trong và sau tết có một cái tết ấm no. Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, nhân dân đón một cái tết đầm ấm, sung túc và vui vẻ. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã thắp hương kính cẩn nghiêng mình kính mời anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các bậc tiền bối về ăn tết cùng Đảng bộ nhân dân các dân tộc huyện Ngọc Lặc và phù hộ độ trì cho huyện Ngọc Lặc yên vui hạnh phúc.