Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Đăng ngày 17 - 05 - 2016

Ngày 11/5/2016, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021 thuộc Đơn vị bầu cử số 06, huyện Ngọc Lặc gồm các ông: Đỗ Quốc Cảnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Kế hoạch & Đầu tư Thanh Hoá;; bà Cao Thị Dung, Bác sỹ đa khoa, Bệnh viện đa khoa khu vực Ngọc Lặc, ông Bùi Văn Quảng, Trưởng thôn xã Ngọc Liên, bà Phạm Thị Thảo, Chủ tịch Hội nông dân xã Ngọc Trung, ông Lê Văn Tuấn, Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc đã tiếp xúc cử tri tại Ngọc Lặc. Dự tại hội nghị về phía huyện Ngọc Lặc có các đồng chí: Ngô Tiến Ngọc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Viết Trường, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng Bùi Huy Hoàng Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện khai mạc và chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đã đưa ra chương trình hành động của mình, nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh sẽ tập trung làm tốt một số nôi dung đó là: thực hiện tốt chính sách xã hội, thực hiện tốt nghị quyết 09 của Tỉnh ủy Thanh Hóa, hoàn thiện mạng lưới y tế, chăm sóc sức khỏe của người dân. Bên cạnh đó, các ứng cử viên cũng tích cực đóng góp, xây dựng chủ trương, chính sách, đề xuất các giải pháp trong xây dựng nông thôn mới, thực hiện các chính sách bảo vệ môi trường sống song song với phát triển kinh tế, quan tâm tới lợi ích thiết thực của người dân.

Các đồng chí Ứng cử viên Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại hội nghị, các cử tri đánh giá cao các chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn, các đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương. Thay  mặt các ứng cử viên ông Đỗ Quốc Cảnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Kế hoạch & Đầu tư Thanh Hoá cảm ơn các cử tri của huyện Ngọc Lặc và hứa, nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, các ứng cử viên sẽ cố gắng thực hiện tốt các chương trình hành động của mình, có nhiều đóng góp xây dựng quê hương Thanh Hóa để xứng đáng với sự tín nhiệm của cử tri.