Huyện Ngọc lặc tổ chức trao phần thưởng và giấy khen của chủ tịch UBND huyện cho học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia và cấp tỉnh năm học 2015-2016

Đăng ngày 20 - 05 - 2016

Vừa qua, huyện Ngọc Lặc tổ chức trao phần thưởng và giấy khen của chủ tịch UNND huyện cho những em học sinh đã có thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hoá cấp Quốc gia và cấp tỉnh năm học 2015-2016. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự phát biểu chỉ đạo và trực tiếp trao giấy khen cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

Đồng chí Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao phần thưởng và giấy khen cho Thầy, Cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp Quốc gia năm học 2015-2016

Trong năm học 2015 – 2016, giáo dục huyện Ngọc Lặc gặt hái được nhiều thành tích khích lệ. Đặc biệt, đã có học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Quốc gia và cấp tỉnh năm học 2015-2016. Đó là em: Hồ Phan Anh, Lớp 9A2 Trường THCS Lê Đình Chinh, đạt gải Nhất môn Sinh học cấp tỉnh và em Phạm Thị Huệ, Lớp 12A1 Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Ngọc Lặc giải khuyến khích môn Toán cấp quốc gia. Đạt được những thành tích trên nhờ có sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo, đầu tư của các bậc phụ huynh và đặc biệt là những thầy cô trực tiếp bồi dưỡng cho các em trong kỳ các kỳ thi.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí chủ tịch UBND huyện Lê Văn Tuấn biểu dương những thành tích các em học sinh đã đạt được. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các thầy cô giáo trong việc bồi dưỡng cho các em và sự tạo điều kiện của gia đình để các em có điều kiện tốt nhất học tập. Qua đó, đồng chí cũng chỉ đạo Phòng Giáo dục tiếp tục làm tốt công tác giáo dục, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng giáo dục toàn diện, tiếp tục chỉ đạo các trường học quan tâm đến chất lượng học tập lên hàng đầu, ưu tiên đầu tư cho các trường có nhiều thành tích xuất sắc, tiếp tục bồi dưỡng cho những em học sinh giỏi có tố chất để tham dự thi các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia và cấp tỉnh; Quan tâm tạo điều kiện tốt nhất để cho các em học tập sau này trưởng thành trở về xây dựng và đóng góp cho quê hương Ngọc Lặc.

Nhân dịp này, đồng chí chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc đã trao phần thưởng và giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cho những em học sinh có thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia và các tỉnh.