Khai mạc triển lãm ảnh, tranh cổ động về công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2016.

Đăng ngày 29 - 09 - 2016

Ngày 27-9, Sở Thông tin - Truyền thông Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện Ngọc Lặc tổ chức khai mạc triển lãm ảnh, tranh cổ động về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) năm 2016. Dự tại buổi khai mạc có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin - Truyền thông Thanh Hóa. Về phía Huyện các đồng chí Quách Văn Khởi, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phạm Công Cúc, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Cao Viết Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện

Đồng chí Phạm Công Cúc, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi trienr lãm

Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí Phạm Công Cúc, Phó Chủ tịch UBND huyện đã khái quát tình hình chung của huyện, cũng như tình hình ATGT trên địa bàn huyện. Triển lãm lần này trưng bày gần 200 bức ảnh về các hoạt động bảo đảm trật tự ATGT, hình ảnh vi phạm giao thông thường gặp và một số vụ tai nạn giao thông của mỗi địa phương; phản ánh hoạt động của các tổ chức, cá nhân, các lực lượng chức năng trong việc hướng dẫn, tuyên truyền và bảo đảm trật tự ATGT ở các địa phương trong tỉnh. Nhân dịp này, Ban ATGT tỉnh đã trao 2 phần quà cho 2 gia đình có nạn nhân bị tử vong và thương tật nặng do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời phối hợp với Công ty CP Bia Thanh Hoá trao tặng 100 mũ bảo hiểm cho học sinh các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Một vài hình ảnh buổi triển lãm

Triển lãm ảnh, tranh cổ động về công tác bảo đảm trật tự ATGT nhằm góp phần tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, sự phối hợp giữa các ngành, đoàn thể trong tỉnh với công tác bảo đảm trật tự ATGT. Đồng thời, phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân tham gia giữ gìn trật tự ATGT, hạn chế tai nạn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông đến từng xã, thị trấn, khu dân cư. Tăng cường tuyên truyền về công tác bảo đảm trật tự ATGT trong toàn dân, chú trọng đến nhóm đối tượng là người trực tiếp tham gia giao thông, Học sinh, Thanh niên, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về trật tự ATGT, hướng tới xây dựng môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh, thân thiện .