Ban ATGT huyện đi thăm và tặng quà cho một số hộ gia đình các nạn nhân tử vong vì TNGT

Đăng ngày 16 - 11 - 2017

Chiều ngày 14/11/2017, Ban ATGT tỉnh, Ban ATGT huyện do đồng chí Phạm Công Cúc, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban ATGT huyện làm Trưởng đoàn, cùng đi với đồng chí có Đại diện Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện thăm hỏi và tặng quà một số gia đình các nạn nhân đã tử vong vì TNGT. Tại 2 xã Minh Tiến và xã Ngọc Trung. Mỗi gia đình được tặng 1 triệu đồng của Ban ATGT tỉnh, 500.000đ của Ban ATGT huyện và một gói quà trị giá 200.000đ

Đồng chí Phạm Công Cúc, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban ATGT huyện

thăm và tặng quà cho một số hộ gia đình các nạn nhân tử vong vì TNGT

Tại thôn Minh Thành xã Minh Tiến, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Phạm Thúc Long, có con trai và con dâu, chết vì tai nạn giao thông, hiện nay Ông bà đang đang nuôi 2 cháu nội; tiếp đó đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình Anh Bùi Văn Niệm, sinh năm 1974 ở thôn Xuân Minh, xã Ngọc Trung, bị thương nặng vì tai nạn giao thông, gia đình đặc biệt khó khăn.

Tại hai gia đình trên, Đoàn đã ân cần, động viên, thăm hỏi và chia sẻ những đau thương mất mát mà các gia đình nạn nhân đã gặp phải. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn mất mát, vươn lên để phát triển kinh tế, lao động sản xuất ổn định đời sng và xây dựng gia đình hạnh phúc. Đồng thời tuyên truyền mọi người nâng cao ý thức, chấp hành tốt nội quy khi tham gia giao thông nhằm hạn chế tái diễn những tai nạn đáng tiếc.

Thông qua hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông nhằm cảnh báo cho cộng đồng về thảm họa TNGT, nguyên nhân và nguy cơ gây TNGT trên địa bàn toàn huyện.