Hội nghị tập huấn tuyên truyền phòng chống mại dâm, di cư an toàn và phòng chống mua bán người

Đăng ngày 16 - 11 - 2017

Sáng ngày 14/11 tại hội trường tầng 3 UBND huyện Ngọc Lặc phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hoá , Chi Cục phòng chống tệ nạn xã hộ, Phòng Lao động, Thương binh, xã hội huyện tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền phòng chống mại dâm, di cư an toàn và phòng chống mua bán người đến cán bộ chính xã, thị trấn, cộng tác viên, tuyên truyền viên cơ sở.

Một số số quy định về phòng chống tệ nan mại dâm. Quan điểm của Đảng, nhà nước ta về phòng chống tệ nan mại dâm. Kỷ năng di cư an toàn - làm việc an toàn về phòng chống tệ nan mại dâm. Tình hình mua bán người ở việt nam và trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Công tác phòng chống ma tý . Đặc biệt là các thông tin về công tác phòng, chống mại dâm trong nước và trên địa bàn tỉnh thời gian qua; các văn bản pháp luật, quy định liên quan đến công tác phòng, chống mại dâm trong tình hình mới; kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho nhân viên nữ trong dự phòng lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Thông qua hội nghị nâng cao kiến thức phòng, chống mại dâm; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân và gia đình trong phòng, chống mại dâm và khả năng truyên truyền cho mọi người về cách phòng chống tệ nạn xã hộ.  Góp phần bảo vệ truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc, danh dự, nhân phẩm của con người, hạnh phúc gia đình, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ sức khoẻ nhân dân, xây dựng và phát triển con người Việt Nam.