UBND huyện Ngọc Lặc phối hợp với Sở Văn hóa thể thao và du lịch Thanh Hóa tổ chức chương trình nghệ thuật “Xuân về trên đô thị miền tây” chào đón xuân mới Đinh Dậu 2017.

Đăng ngày 03 - 02 - 2017

Tối ngày 27/1/2017 tức đêm 30 tháng Chạp năm Bính Thân, UBND huyện Ngọc Lặc phối hợp với Sở Văn hóa thông tin và du lịch Thanh Hóa, tổ chức chương trình nghệ thuật “Xuân về trên đô thị miền tây” chào đón xuân mới Đinh Dậu 2017. Tham dự trong đêm chương trình nghệ thuật về phía tỉnh có các đồng chí: Trần Quang Đảng- Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Phạm Thanh Sơn- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đại diện các Sở, Ban ngành cấp tỉnh. Về phía Huyện có các đồng chí: Bùi Huy Toàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Tuấn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Phòng ban chuyên môn UBND huyện, các đoàn thể chính trị, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trong huyện đã có mặt đông đủ.

Đ/c Trần Quang Đảng- Ủy viên Ban Thương vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đánh trống khai xuân

Sau hồi trống khai xuân, đón chào năm mới Đinh Dậu 2017, của đồng chí Trần Quang Đảng- Ủy viên Ban Thương vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; tiếp đó đồng chí Lê Văn Tuấn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm 2016, vượt lên bộn bề những khó khăn, thử thách, Ngọc Lặc tiếp tục đạt được kết quả quan trọng và khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực: Tổng thu ngân sách huyện xã ước thực hiện 805,9 tỷ đồng, đạt 168,5%, dự toán huyện giao và dự toán tỉnh giao. Thu tại địa bàn ước thực hiện 88,86 tỷ đồng, đạt 177,8%, đứng đầu 11 huyện miền núi. Chương trình Xây dựng NTM thu được nhiều kết quả, có thêm 1 Xã và 23 Thôn đạt chuẩn NTM. Thay mặt Đảng bộ, Chính quyền UBMTTQ huyện chuẩn bị bước sang năm mới. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện, chúc toàn thể Cán bộ, Lực lượng vũ trang, Nhân dân các dân tộc trong huyện lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội đã đề ra.

Đ/c Lê Văn Tuấn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng năm mới đến toàn thể Cán bộ, Lực lượng vũ trang, Nhân dân các dân tộc trong huyện

Các tiết mục múa, hát đặc sắc của Đoàn nghệ thuật Cải lương Thanh Hóa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quê hương đất nước con người, đã mang đến một không khí tưng bừng, đầm ấm, mang âm hưởng, sắc thái quê hương, chào đón một năm mới vui tươi, an lành và tốt đẹp. Trong thời khắc hân hoan, chào đón năm mới, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện càng thêm phấn khởi, tự tin bước vào một năm với nhiều đổi mới trên tất cả các lĩnh vực, Xây dựng Ngọc Lặc trở thành đô thị miền tây của tỉnh

Các tiết mục văn nghệ chào đón năm mới Đinh Dậu 2017

Đêm nghệ thuật đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 87 ngày thành lập Đảng Quang vinh, chào xuân mới Đinh Dậu 2017, đồng thời cổ vũ động viên các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Đoàn thể, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu, tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển Kinh tế- xã hội năm 2017.