Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Đội năm 2017

Đăng ngày 24 - 04 - 2017

Sáng ngày 21/4/2017, Huyện đoàn Ngọc Lặc phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Thanh Thiếu nhi tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn- Đội năm 2017. Dự tại hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thiết- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy. Đồng chí Đào Văn Tuy- Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Thanh Thiếu nhi tỉnh, đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Thực hiện công tác đoàn và thanh thiếu nhi năm 2017, căn cứ tình hình thực tế về đội ngũ cán bộ công tác đoàn đội của huyện. Do trình độ kỹ năng nghiệp vụ của đội ngũ làm công tác Đoàn - Đội của huyện còn nhiều hạn chế, cùng với năm 2017 là năm Đại hội đoàn các cấp diễn ra nên có sự thay đổi nhân sự. Trong thời gian 2 ngày Trung tâm bồi dưỡng thanh thiếu nhi tỉnh sẽ truyền dạy các nội dung cơ bản như:  Hướng dẫn những điểm sửa đổi trong nghi thức đội; Kỹ năng tổ chức trò chơi tổng hợp; múa hát tập thể; hướng dẫn kỹ năng thực hiện 7 yêu cầu đội viên; kỹ năng tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi.

Đ/c Phạm Văn Thiết- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn- Đội là nhiệm vụ thường xuyên nhằm bồi dưỡng đạo đức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ đoàn các cấp. Thông qua hội nghị các học viên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm và thực hành, thể hiện tài năng chia sẻ kinh nghiệm.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc đồng chí Phạm Văn Thiết- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy và đồng chí Đào Văn Tuy- Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Thanh Thiếu nhi tỉnh mong muốn các học viên thực hiện nghiêm túc và tiếp thu đầy đủ nội dung của hội nghị tập huấn. Nêu cao tinh thần tự giác học tập rèn luyện kỹ năng và đạo đức cùng nhau học tập, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đoàn đội từ đó áp dụng vào thực tế tại đơn vị tốt nhất.