Trao thưởng đột suất cho học sinh đạt giải nhất cuộc thi thì học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2026- 2017

Đăng ngày 05 - 04 - 2017

Sáng 5/4/2017, UBND huyện Ngọc Lặc trao giấy khen và phần thưởng đột xuất cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt giải nhất trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2016 - 2017. Tham dự lễ trao thưởng có các đồng chí: Lê Văn Tuấn - Phó Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phạm Văn Đạt- Ủy viên BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phạm Thị Ngân - Ủy viên BCH huyện ủy, Trưởng phòng Giáo Dục và Đào Tạo và lãnh đạo Phòng nội vụ, Hiệu trưởng trường THCS Ngọc Khê và Thúy Sơn, các giáo viên có học sinh đạt giải và các em học sinh đạt giải nhất trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh vừa qua.

Đ/c Lê Văn Tuấn -  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng học sinh và các thây cô có học sinh đạt giải

Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2016- 2017 huyện Ngọc Lặc vinh dự có 32 em đạt giải, trong đó có 2 giải nhất, 2 em đạt giải nhì, 5 em đạt giải ba và 22 giải khuyến khích. Với kết quả này đưa chất lượng giáo dục Ngọc Lặc vươn lên xếp thứ 2 của 11 huyện miền núi và xếp thứ 17 trên 27 huyện, thị, thành phố trong tỉnh; Em Quách Thị Uyên  học sinh lớp 9 trường Trung học cơ sở Ngọc Khê đạt giải nhất môn Địa lý và em Phạm Thị Nguyệt học sinh lớp 9 trường Trung học cơ sở Thúy Sơn đạt giải nhất môn Lịch sử; các em đã đem vinh quang về cho huyện, cho Trường và cho gia đình và là tiền đề để các em bước tiếp trong những năm tiếp theo.

Phát biểu chúc mừng những thành tích trong học tập của các em học sinh và của các cô giáo, đồng chí:  Lê Văn Tuấn -  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao  sự nỗ lực  vượt mọi khó khăn vươn lên trong học tập của các em và mong rằng các em tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong năm học này và tham gia thi vào trường chuyên Lam Sơn tiếp tục học giỏi, vào các Trường Đại học, là công dân tốt, mong các thầy cô giáo dành nhiều thời gian tâm huyết hơn với sự nghiệp giáo dục và tiếp tục đào tạo bồi dưỡng cho nhiều thế hệ học sinh giỏi của huyện nhà. Mang vinh quang về cho quê hương . Đồng thời đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng khẳng định có được thắng lợi lớn đó là kết quả của việc vận dụng sáng tạo Nghị quyết Đại hội huyện Đảng bộ lần thứ 23, quyết tâm đưa sự nghiệp giáo dục huyện nhà đứng đầu các huyện miền núi vào năm 2020; cũng như kết luận số 23 của Ban Thường vụ Huyện ủy đưa sự nghiệp giáo dục huyện nhà phát triển. Mong muốn các thầy cô giáo cần thực hiện tốt chủ trương coi giáo dục là quốc sách hàng đầu của huyện, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục đại trà đặc biệt là chú trọng đào tạo bồi dưỡng chất lượng mũi nhọn trong các nhà Trường, để các năm học tiếp theo có nhiều học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Phần thưởng đột suất cho 2 em học sinh đạt giải nhất và 3 cô giáo ôn luyện cho các em mỗi người 5 triệu đồng và giấy khen của UBND huyện Ngọc Lặc.