Hội Nghị bồi dưỡng Doanh nhân tỉnh Thanh Hóa năm 2017

Đăng ngày 04 - 08 - 2017

Sáng 02/8, tại Trung tâm hội nghị huyện Ngọc Lặc, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khai mạc Chương trình đào tạo bồi dưỡng doanh nhân năm 2017. Tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, hiệp hội Doanh nghiệp cấp tỉnh. Về phía huyện Ngọc Lặc có các đồng chí: Ngô Tiến Ngọc - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, Bí Thư Huyện ủy Ngọc Lặc; Lê Văn Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và 100 học viên đại diện các DN, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện về tham dự.

Ông Nguyễn Văn Đệ- Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc đồng chí Lê Văn Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nêu rõ quan điểm của huyện về ưu tiên và khuyến khích các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh tham gia đứng chân trên địa bàn huyện, để cùng liên kết với các Doanh nghiệp trong huyện mở rộng quy mô.  Đặc biệt năm 2017 huyện Ngọc Lặc ưu ái cho các hộ kinh doanh phát triển thành Doanh nghiệp, phấn đấu trong năm có 70 Doanh nghiệp mới được thành lập và làm ăn ngày một phát triển; để thực hiện được thì khóa đào tạo này là cẩm nang giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả.

Đ/c Lê Văn Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo (từ ngày 02 đến 06/8 ), học viên tham gia khóa học sẽ được các chuyên gia của Viện Đào tạo và Phát triển quản lý truyền đạt 6 chuyên đề cơ bản làm hành trang để phát triển Doanh nghiệp thông qua các chuyên đề cụ thể, như: Quản trị Doanh nghiệp, kỹ năng đàm phán hợp đồng; nghệ thuật thuyết phục; chiến lược, kế hoạch và vấn đề kinh doanh; những điểm yếu của Doanh nghiệp tại địa phương, qua đó phân tích hiện trạng và đưa ra những gợi ý, phương án giải quyết từng vấn đề. Ngoài ra các đại biểu còn được tham gia chương trình trải nghiệm thực tế gắn liền với các bài học của Doanh nghiệp, tham quan các mô hình sản xuất...