Họp Ban Tổ chức chuẩn bị cho Đại hội TDTT huyện Ngọc Lặc lần thứ VIII

Đăng ngày 09 - 08 - 2017

Sáng ngày 8/8, UBND huyện Ngọc Lặc tổ chức Hội nghị Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện, chuẩn bị cho Đại hội TDTT huyện Ngọc Lặc lần thứ VIII năm 2017. Đồng chí Phạm Văn Đạt- Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện chủ trì Hội nghị

Đ/c Phạm Văn Đạt -  Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội khai mạc và kết luận tại hội nghị

Khai mạc Hội nghị đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện nêu rõ. Thông qua Đại hội TDTT lần này, góp phần động viên nhân dân tích cực  đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong Cán bộ, Công nhân, Viên chức và nhân dân góp phần nâng cao sức khỏe và tầm vóc con người Việt Nam, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp; đây cũng là dịp để đánh giá và tuyển chọn vận động viên tiêu biểu, xuất sắc để tham gia Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh Thanh Hóa và ngày Hội văn hoá các dân tộc miền núi của tỉnh được tổ chức tại huyện Ngọc Lặc. Do đó yêu cầu các thành viên Ban tổ chức cần làm việc nghiêm túc để Đại hội trở thành ngày hội lớn.

Các ý kiến thảo luận tại Hội nghị đều thống nhất cao, Đại hội TDTT lần thứ VIII năm nay được gắn liền với Đại hội văn hóa các dân tộc miền núi được huyện Ngọc Lặc đăng cai, có ý nghĩa lớn khởi đậy tiền năng TDTT của đông đảo quần chúng nhân dân; là dịp vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khỏe để phục vụ lao động sản xuất, công tác, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thúc đẩy phong trào TDTT của huyện ngày càng phát triển.

Kết luận Hội nghị đồng chí Đồng chí Phạm Văn Đạt -  Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội giao nhiệm vụ cụ thể cho các tiểu ban, đặc biệt nhấn mạnh Phòng Văn hóa thông tin và Trung tâm Văn hóa - TDTT huyện xây dựng kịch bản chương trình, Quyết định thành lập các tiểu ban và kính phí. Dự kiến Đại hội TDTT huyện Ngọc Lặc sẽ diễn ra trong tháng 10 với các môn thi đấu mang tính truyền thống và hiện đại là những môn thế mạnh của huyện như : Bóng chuyền nam và nữ,  Kéo co, ném còn, bắn nỏ và đầy gậy.  Địa điểm tổ chức tại quảng trường  hạc thành. Bên cạnh những công việc trên công tác tuyên truyền được đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội quan tâm, theo đó Đài TT - TH huyện có nhiều tin, bài phán ánh để mọi người dân biết sự kiện chính trị quan trọng  này.