Chung kết hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi cấp huyện năm 2018.

Đăng ngày 01 - 11 - 2018

Chiều ngày 31/10, tại Trung tâm hội nghị Ban Thường vụ Huyện đoàn Ngọc Lặc phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Ngọc Lặc tổ chức: Chung kết hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi cấp huyện năm 2018. Dự theo dõi và động viên hội thi có đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa; Về phía huyện Ngọc Lặc có đồng chí: Bùi Huy Toàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Bí thư, Phó Bí thư đoàn cơ sở, Bí thư các Chi đoàn và 9 thí xuất sắc nhất đã trải qua thi cụm về tham dự hội thi cấp huyện.

Đại diện Lãnh đạo Tỉnh đoàn Thanh Hóa và Lãnh đạo huyện Ngọc Lặc tặng hoa và cơ lưu niêm cho các đơn vị dự thi

Tham dự hội thi mỗi thí sinh trải qua 3 phần: Giới thiệu bản thân, đơn vị, bằng các loại hình nghệ thuật dân ca, hò vè, sân khấu hóa phù hợp với bản sắc văn hóa người Việt. Phần thi tài năng Bí thư Chi đoàn thi các kiến thức về truyền thống lịch sử của quê hương, đất nước địa phương, đơn vị, truyền thống Đảng Cộng sản Việt Nam, truyền thống đoàn, đội và những hiểu biết về kiến thức đoàn, đội, hội, công tác vận động đoàn thanh niên tham gia các họat động đoàn và phong trào thanh thiếu niên; phong trào phát triển kinh tế, làm giàu tại địa phương.

Một số tiết mục tại hội thi Bí thư chi đoàn giỏi năm 2018

Thông qua Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi nhằm đánh giá kỹ năng, nghiệp vụ của đội ngũ Bí thư Chi đoàn cơ sở; qua đó có giải pháp để bồi dưỡng, tập huấn kỹ năng, nhập hội cho cán bộ đoàn nói chung và đội ngũ Bí thư Chi đoàn ở địa bàn dân cư nói riêng. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình hoạt động thực tiễn. Góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xây dựng hình ảnh người cán bộ đoàn "Năng động, sáng tạo, trí tuệ, xung kích".