Tưng bừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Đăng ngày 21 - 11 - 2018

Sáng ngày 20/11/2018, nhân kỷ niệm 36 năm ngày “Nhà Giáo Việt Nam 20/11”, ngành giáo dục huyện tưng bừng tổ chức chức lễ kỷ niệm tri ân các thầy cô giáo.

Đ/c Bùi Huy Toàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng nhân ngày 20-11

Tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Lặc, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến tặng hoa chúc mừng giáo dục huyện Ngọc Lặc. Tặng hoa và chúc mừng ngành giáo dục huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả của ngành giáo dục huyện trong năm học vừa qua. Với sự đoàn kết, tập thể cán bộ, giáo viên trong toàn huyện đã cùng nhau thi đua dạy tốt học tốt. Tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Thực hiện tốt các nghị quyết các cấp về giáo dục và xây dựng trường chuẩn quốc gia. Những kết quả đã đạt được trong thời gian qua như tỷ lệ học sinh khá giỏi tăng lên theo các năm. Số lượng học sinh giỏi, giáo viên giỏi các cấp năm sau cao hơn năm trước. Học sinh thi đỗ vào các trường đại học cao đẳng tăng. Và số lượng học sinh thi đậu vào trường THPT chuyên Lam Sơn cao đã phần nào khẳng định được công tác giáo dục của huyện nhà. Năm học vừa qua, giáo dục huyện đã vươn lên đứng thứ nhất 11 huyện miền núi và đứng thứ 11 toàn tỉnh. Vui mừng và sẻ chia với những kết quả đã đạt được cũng như những khó khăn mà ngành giáo dục huyện đã vượt qua, trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn ngành giáo dục huyện tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được để tiếp tục làm tốt hơn nữa sự nghiệp giáo dục.

Đ/c Lê Văn Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng nhân ngày 20-11

Tại các trường học trong toàn huyện trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày lễ, các trường đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Tọa đàm kỷ niệm là dịp để các thế hệ nhà giáo cùng ôn lại truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo từ đó tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tăng hoa chúc mừng nguyên các Thầy, Cô giáo công tác tại phòng Giáo dục và Đào tạo