Hội nghị triển khai, hướng dẫn, kiểm điểm đánh giá xếp loại đối với tổ chức, cơ quan, đơn vị và tập thể lãnh đạo quản lý: Kiểm điểm đánh giá xếp loại đối với đảng viên, cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2018.

Đăng ngày 27 - 11 - 2018

Sáng ngày 26/11, Huyện ủy Ngọc Lặc đã tổ chức hội nghị triển khai, hướng dẫn, kiểm điểm đánh giá xếp loại đối với tổ chức, cơ quan, đơn vị và tập thể lãnh đạo quản lý năm 2018. Đồng chí Bùi Huy Toàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khai mạc và chủ trì hội nghị.

Đồng chí Bùi Huy Toàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị này các đại biểu tham dự đã được nghe Ban tổ chức Huyện ủy triển khai 2 Quyết định đó là: Quyết Định 2598 ban hành Quy chế kiểm điểm đánh giá, xếp loại đối với tổ chức cơ quan đơn vị và tập thể lãnh đạo quản lý trong hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở và Quyết định số 2599 ban hành Quy chế kiểm điểm, đánh giá xếp loại đối với đảng viên và cán bộ lãnh đạo quản lý trong hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở, đây là 2 Quyết định đã được cụ thể hóa từ Hướng dẫn số 16 của Ban Tổ chứcTtrung ương, qua 2 quyết định này cùng với việc căn cứ vào hướng dẫn số 16 của Ban tổ chức Trung ương, các cơ quan đơn vị và các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở sẽ triển khai thực hiện để việc kiểm điểm đánh giá xếp loại đối với tổ chức, cơ quan, đơn vị và tập thể lãnh đạo quản lý, cũng như Kiểm điểm đánh giá xếp loại đối với đảng viên, năm 2018 thực hiện đúng theo quy định của Đảng và đạt kết quả cao nhất.

Kết luận hội nghị đồng chí Bùi Huy Toàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã nhấn mạnh thêm những nội dung quan trọng của hội nghị và đề nghị các đơn vị nghiêm túc tiếp thu thực hiện đạt kết quả, trong quá trình triển khai thực hiện có 1 số điểm mới nếu có vướng mắc và không rõ phần nào, đề nghị các đại biểu liên hệ trực tiếp với Ban Tổ chức Huyện ủy để được hướng dẫn cụ thể để thực hiện đúng theo Quy định và các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành. Đồng chí cũng mong muốn từng cấp ủy cần xác định trọng tâm, trọng điểm triển khai, hướng dẫn, thực hiện việc kiểm điểm đánh giá xếp loại đối với tổ chức, cơ quan, đơn vị và tập thể lãnh đạo quản lý cũng như việc Kiểm điểm đánh giá xếp loại đối với đảng viên, cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2018 đạt kết quả tốt nhất.