Lễ mở thầu gói thầu số 2. Dự án Nâng cấp cải tạo đường giao thông từ xã Thuý Sơn đi làng Thung, xã Đồng Lương huyện Lang Chánh

Đăng ngày 02 - 03 - 2018

Sáng 01/3, Ban quản lý dự án xây dựng huyện tổ chức mở thầu: Gói thầu số 2 tư vấn khảo sát và lập báo cáo nghiên cứu khả thi dự án: Nâng cấp cải tạo đường giao thông từ xã Thuý Sơn đi làng Thung, xã Đồng Lương huyện Lang Chánh.

Tham gia đấu thầu gồm có 3 nhà thầu: Công ty TNHH tư vấn xây dựng, giao thông Bắc Thanh; Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Thanh Hoa; Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Vinasian. Đây là công trình giao thông quan trọng nhằm hoàn thiện hệ thống giao thông trong khu vực, nhằm cải thiện điều kiện đi lại của nhân dân, và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Tuyến đường có tổng chiều dài10,5km, đường đảm bảo quy mô đường giao thông nông thôn loại B. Tổng kinh phí khoảng 65 tỷ đồng; thời gian thực hiện không quá 3 năm.

Ngay sau lễ mở thầu đơn vị tư vấn đã làm các bước theo đúng quy định của nhà nước và niêm phong hồ sơ theo đúng quy định của luật đấu thầu đã quy định