Hội thi Thanh niên học đường với văn hóa giao thông năm 2018.

Đăng ngày 11 - 04 - 2018

Ngày 7/4/2018, Ban Thường vụ huyện đoàn phối hợp với Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật (PHPB- GDPL) – Công an huyện Ngọc Lặc tổ chức hội thi “Khi tôi 18” với chủ đề Thanh niên học đường với văn hóa giao thông năm 2018. Nhằm góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ trong đoàn viên thanh niên, góp phần giảm thiểu các tai nạn đáng tiếc xảy ra

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Tham gia Hội thi có 5 đội tuyển, đến từ 5 trường: Trường Phổ thông trung học Ngọc Lặc, Trường Phổ thông trung học Lê Lai, Trường Phổ thông trung học Bắc Sơn, Trường Phổ thông trung học Dân tộc nội trú và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện. Nội dung  hội thi gồm 3 phần: Màn chào hỏi, thi trắc nghiệm và phần thi tiểu phẩm. Các đội thi tham gia phải thể hiện tốt kiến thức, năng lực, tài năng, bản sắc riêng của mình để chinh phúc khán giả và Ban Giám khảo, chọn ra 3 đội xuất sắc nhất để trao giải Nhất, Nhì, Ba của Hội thi cấp huyện và lấy đội giải Nhất tham dự cuộc thi cấp tỉnh. Trong thời gian tham dự hội thi, các đội dự thi đã truyền tải được nhiều thông điệp có ý nghĩa sâu sắc về an toàn giao thông trong cuộc sống của mỗi người, vai trò của thanh niên trong việc giữ gìn trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Hội thi tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao kiến thức về ATGT; đồng thời tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ và văn hóa của đoàn viên, thanh thiếu niên khi tham gia giao thông.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao: Giải Nhất cho Trường PT-TH Lê Lai, Giải nhì Trường PT-TH Ngọc Lặc, đồng giải Ba cho các trường và các giải thưởng cho các cá nhân. Trường PT-TH Lê Lai sẽ tham dự cuộc thi cấp tỉnh.