263 người đang online

Công bố quyết định Giám đốc phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Ngọc Lặc

Đăng ngày 14 - 05 - 2018

Ngày 09/5/2018, tại hội trường Ngân hàng chính sách xã hội huyện Ngọc Lặc, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thanh Hoá tổ chức công bố quyết định chức danh Giám đốc phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Ngọc Lặc. Dự tại buổi lễ về phía tỉnh có đồng chí Đỗ Minh Tiến- Phó Giám đốc chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thanh Hoá, về phía huyện Ngọc Lặc có đồng chí Bùi Huy Toàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Phạm Công Cúc- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Đỗ Minh Tiến- Phó Giám đốc chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt cho Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thanh Hoá, đồng chí Đỗ Minh Tiến- Phó Giám đốc chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh đã trao quyết định cho đồng chí Hồ Minh Hoàn- Giám đốc phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bá Thước về nhận chức vụ Giám đốc phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Ngọc Lặc bắt đầu từ ngày 1/5/2018 thay cho người tiền nhiệm chuyển công tác.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Minh Hoàn - Giám đốc phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Ngọc Lặc

Phát biểu giao nhiệm vụ và trao hoa chúc mừng, đồng chí Bùi Huy Toàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND và đồng chí Đỗ Minh Tiến- Phó Giám đốc chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội tỉnh đã chúc mừng đồng chí Hồ Minh Hoàn tại vị trí công tác mới, các đồng chí mong muốn sau khi nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàn sẽ nhanh chóng nắm bắt công việc, tình hình địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần tạo điều kiện thuận lợi, sử dụng có hiệu quả nguồn vốn ủy thác, giúp người nghèo trong huyện phát triển kinh tế- xã hội hoàn thành mục tiêu giảm nghèo theo nghị quyết HĐND huyện đã đề ra.