Lễ ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau làng Ngã Hón xã Lộc Thịnh

Đăng ngày 29 - 06 - 2018

Sáng ngày 28/6/2018, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Lộc Thịnh, huyện Ngọc Lặc tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Liên thế hệ tự giúp nhau làng Ngã Hón. Tới dự chúc mừng tặng quà tại lễ ra mắt có đồng chí Lê Ngọc Minh- Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện Ngọc Lặc. Dự tại buổi lễ còn có các đồng chí là Chủ tịch người cao tuổi cụm thi đua số 2 huyện Ngọc Lặc.

Đ/c Lê Ngọc Minh- Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện trao quà của Tỉnh hội, Huyện hội cho đại diện Câu lạc bộ

CLB Liên thế hệ tự giúp nhau làng Ngã Hón được thành lập gồm 62 thành viên. Đây là CLB Liên thế hệ tự giúp nhau đầu tiên trên địa bàn xã được thành lập, nhằm tạo điều kiện cho NCT cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, tiếp cận kiến thức về chăm sóc sức khỏe và tăng cường vai trò, sự đóng góp của lớp NCT đối với xã hội.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ sẽ phối hợp với các cơ sở y tế địa phương tổ chức truyền thông về chăm sóc sức khỏe, khám sức khỏe định kỳ, chăm sóc những trường hợp cần giúp đỡ tại nhà với các hoạt động đa dạng. Khi tham gia vào Câu lạc bộ , các thành viên được trao đổi thông tin, nâng cao nhận thức về mọi mặt, hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn; giao lưu văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, luyện tập dưỡng sinh…

Nhân dịp này, đồng chí Lê Ngọc Minh- Chủ tịch hội người cao tuổi huyện Ngọc Lặc thay mặt cho Hội Người cao tuổi huyện đã tặng quà của Tỉnh hội và 10 triệu đồng của Huyện hội cho Câu lạc bộ.

Đây là Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thứ 10 được thành lập tại huyện Ngọc Lặc.