Chi đoàn cơ quan UBND huyện Ngọc Lặc tổ chức trung thu cho con em cán bộ, công chức, viên chức cơ quan

Đăng ngày 24 - 09 - 2018

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, tối ngày 22/9 (tức 14/8 âm lịch) Chi đoàn cơ quan UBND huyện Ngọc Lặc đã tổ chức Trung thu cho con em cán bộ, công chức, viên chức cơ quan với chủ đề “Vui tết trung thu” nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV của UBND huyện nhân ngày Tết Trung thu năm 2018. Tham dự có các đồng chí: Lê Văn Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Cao Viết Trường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Phạm văn Đạt - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tiết mục văn nghệ tại đêm Trung thu năm 2018

Tham dự đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động múa hát văn nghệ, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, tìm hiểu sự tích Chú Cuội - Ông Trăng - Chị Hằng Nga, … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích. Đặc biệt, tại Đêm hội các đồng chí lãnh đạo huyện và cũng là lãnh đạo cơ quan đã trao quà chúc tết trung thu cho các cháu thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Cơ quan, Công đoàn UBND huyện đến thế hệ con em CBCNV. “Vui tết trung thu” đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCCVC có một ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường.