Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và chúc Tết Trung thu tại các địa phương trên địa bàn huyện

Đăng ngày 25 - 09 - 2018

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành đoàn thể của huyện đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại một số địa phương trên địa bàn huyện. Đây là một hoạt động thường niên của huyện Ngọc Lặc thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền đến thế hệ những chủ nhân tương lai của đất nước.

Thăm tặng quà tại xã Phúc Thịnh có đồng chí Phan Thanh Lương - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; tại Quang Trung có đồng chí Cao viết Trường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; tại xã Nguyệt Ấn có đồng chí Phạm Công Hoàn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện và tại xã Thúy sơn có đồng chí Phạm Tiến Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại các nơi mà đoàn đến tặng quà các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã thăm hỏi động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng thời tặng quà Tết Trung thu cho các cháu và phát biểu động viên chúc các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và trở thành những công dân có ích cho xã hội. Các đồng chí mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể ở địa phương cần quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho trẻ em, dành cho các cháu thiếu nhi sự quan và những  tình cảm tốt đẹp nhất. Lãnh đạo chính quyền các xã đã bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện, đồng thời sẽ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện tốt nhất cho sự nghiệp giáo dục tại địa phương.