Ngân hàng chính sách tỉnh trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó xã Nguyệt Ấn

Đăng ngày 06 - 09 - 2018

Sáng ngày 5/9/2018, nhân dịp năm học mới, tại trường THCS Nguyệt Ấn, Công đoàn cơ sở Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019. Dự và trao xe cho các cháu học sinh xã Nguyệt Ấn có đồng chí Đỗ Minh Tiến- Phó Giám đốc ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thanh Hoá; đồng chí Phạm Công Cúc- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Đại diện lãnh đạo Ngân hàng chính sách huyện Ngọc Lặc, lãnh đạo xã Nguyệt Ấn, lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể giáo viên học sinh nhà trường cũng về tham gia buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Minh Tiến- Phó Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thanh Hoá và đồng chí Phạm Công Cúc- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao 20 xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó tại xã Nguyệt Ấn đúng vào dịp khai giảng năm học mới. Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực nhân dịp năm học mới, là một trong những hoạt động mang nhiều ý nghĩa của ngân hàng chính sách xã hội tỉnh thể hiện sự quan tâm, chung tay giúp đỡ của các cấp, các ngành, các tổ chức, tạo cơ hội giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm điều kiện tiếp tục đến trường. Đồng thời, động viên, khích lệ các em nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Số tiền mua xe đạp được trích từ sự đóng góp ủng hộ của tập thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của ngân hàng chính sách trong toàn tỉnh.