Huyện ủy Ngọc Lặc tổ chức gặp mặt nguyên các dồng chí lãnh đạo huyện đã nghỉ chế độ qua các thời kỳ.

Đăng ngày 25 - 01 - 2019

Nhân dịp tết Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 25/1, Huyện ủy Ngọc Lặc tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo của tỉnh và huyện qua các thời kỳ. Dự tại buổi gặp mặt có đồng chí Ngô Tiến Ngọc- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Ngọc Lặc; đồng chí Bùi Huy Toàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Tuấn- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo của tỉnh và huyện Ngọc Lặc qua các thời kỳ cũng về dự đông đủ.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho huyện Ngọc Lặc, đồng chí Ngô Tiến Ngọc- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Ngọc Lặc đã báo cáo với các đồng chí nguyên lãnh đạo của tỉnh và huyện qua các thời kỳ về những kết quả đã đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội; quốc phòng - an ninh năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Trong năm 2018, huyện Ngọc Lặc đã đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực: Kinh tế phát triển khá, cơ cấu kinh tế chuyển hướng tích cực, năm 2018, Y tế, Về giáo dục, đào tạo đạt được nhiều kết quả đáng mừng. Bên cạnh đó huyện đã mời gọi thu hút đầu tư nhiều dự án quan trọng tạo việc làm cho người lao động, làm tốt công tác xuất khẩu lao động trong huyện, công tác an sinh xã hội, đặc biệt là giảm nghèo bền vững. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm chú trọng, công tác quốc phòng an ninh được giữ vững, quan tâm đến công tác an ninh nông thôn, tôn giáo. Văn hoá xã hội có nhiều chuyển biến tích cực. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đặc biệt vui mừng phấn khởi với những kết quả đã đạt được của huyện Ngọc Lặc và đánh giá cao sự nỗ lực và những quyết liệt trong công tác chỉ đạo điều hành của Đảng bộ, chính quyền trong thực hiện các nhiệm vu, chỉ tiêu, kế hoạch trong các năm vừa qua nhất là năm 2018.

Sau khi nghe phát biểu của các đồng chí nguyên là lãnh đạo của huyện đồng chí Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ tinh thần cầu thị, mong muốn các đồng chí luôn quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm đóng góp với tập thể lãnh đạo huyện để xây dựng huyện ngày càng đổi mới phát triển đi lên đồng thời chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, đón 1 cái tết, an khang thịnh vượng,  đầm ấm, sum vầy bên gia đình.