Họp bàn công tác chuẩn bị tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ X, năm 2019

Đăng ngày 08 - 10 - 2019

Chiều ngày 3/10/2019, Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện Ngọc Lặc lần thứ X, năm 2019 đã họp bàn công tác chuẩn bị các nội dung tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện. Đồng chí đồng chí Phạm Văn Đạt - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện chủ trì cuộc họp.

Ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng huyện Ngọc Lặc lần thứ X năm 2019 họp chuẩn bị cho công tác tổ chức

Theo kế hoạch, Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ X, năm 2019 được tổ chức thành các giai đoạn. Giai đoạn 1 trong tháng 9 đến hết ngày 28/9/2019, tổ chức thi vòng loại của 2 bậc học Tiểu học và THCS. Giai đoạn 2, Dự kiến ngày 25/10/2019, tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện tại sân vận động của huyện thuộc phố Lê Hoàn, TT Ngọc Lặc và thi đấu chung kết các môn của hai bậc học Tiểu học và THCS. Địa điểm tại Nhà thi đấu huyện. Thời gian thi đấu dự kiến 3 ngày 25, 26, 27/10(Thứ 6, Thứ 7 và CN) Riêng đối với cấp học THPT chỉ thành lập đội tuyển tham dự cấp tỉnh. Các môn chọn cử dự thi cấp tỉnh gồm 6 môn: Cờ vua, Bơi lội,Môn Võ cổ truyền Võ Vovinam, Karatedo, Taekwondo và Thể dục Aerobic.

Tại buổi họp, các đại biểu đã thảo luận một số vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Hội khỏe Phù Đổng như: Địa điểm thi đấu, cơ sở vật chất, an toàn thực phẩm, y tế, an toàn giao thông, an ninh trật tự, kinh phí tổ chức, phân công nhiệm vụ cho Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức..

Phát biểu tại buổi họp, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện Đồng chí Phạm Văn Đạt, yêu cầu phòng Giáo dục và Đào tạo huyện hoàn chỉnh kế hoạch, số lượng Vận động viên, trọng tài, các môn thi đấu cấp tỉnh, cấp huyện, Điều lệ thi đấu của Ban chỉ đạo huyện; xây dựng kịch bản Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng; kinh phí tổ chức; tập trung chỉ đạo việc quán triệt tinh thần Hội khỏe Phù Đổng đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn huyện; phối hợp với các ngành liên quan rà soát địa điểm, cơ sở vật chất phục vụ thi đấu, đặc biệt là chú ý đến vấn đề an toàn tuyệt đối cho học sinh trong lĩnh vực giao thông, cháy nổ, an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, chăm sóc sức khỏe cho các VĐV...Tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về mục đích, ý nghĩa việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện… Để Hội khỏe Phù Đổng huyện Ngọc Lặc lần thứ X, năm 2019 thành công tốt đẹp.