Đồng chí Bùi Huy Toàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và chúc tết cơ quan Quân sự, Công an huyện

Đăng ngày 11 - 02 - 2019

Chiều ngày 4/2, đồng chí Bùi Huy Toàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Phan Thanh Lương- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã đến thăm và chúc tết cơ quan Quân sự, Công an huyện.

Đ/c Bùi Huy Toàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm chúc tết Ban CHQS huyện

Chúc Tết cán bộ chiến sỹ đơn vị Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao tinh thần sẵn sàng, chủ động trực Tết cũng như những chiến công của các cán bộ, chiến sĩ các lực lượng trong việc đảm bảo an ninh chính trị, an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua. Đặc biệt, năm 2018, đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần thành công chung của huyện

Tại Công an huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đạt được trong năm qua trong việc đảm bảo ANTT, ATGT trên địa bàn. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy lưu ý, thời gian tới, nhất là vào thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đơn vị phải chủ động nắm chắc tình hình, triển khai nghiêm túc, quyết liệt và triệt để các giải pháp đã đề ra nhằm đảm bảo tối đa ANTT, ATGT. Các lực lượng phối hợp chặt chẽ, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm. Đặc biệt, tập trung xử lý nghiêm các đối tượng điều khiển phương tiện sau khi đã sử dụng rượu, bia, lạng lách, đánh võng, tụ tập đua xe trái phép. Tình trạng buôn bán, đốt pháo, trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy cũng sẽ có chiều hướng gia tăng trong dịp tết, vì vậy, lực lượng Công an huyện Ngọc Lặc cần thực hiện nghiêm túc các chế độ trực ban, trực chiến, sẵn sàng chiến đấu 24/24h. Đội CSGT huyện huy động phương tiện, nguồn lực để đảm bảo công tác trật tự ATGT, không để tai nạn giao thông trong dịp tết tăng cao. Đặc biệt, chú trọng các loại phương tiện lợi dụng nghỉ tết để chở quá tải.

Đ/c Bùi Huy Toàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm chúc tết Công an huyện

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bùi Huy Toàn chúc cán bộ, chiến sỹ các lực lượng tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó, đảm bảo bình yên cho quê hương, đất nước.