Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khoá 1 năm 2019.

Đăng ngày 03 - 04 - 2019

Sáng ngày 3/4/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị (BDCT) huyện đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khoá 1 năm 2019. Tham dự và phát biểu chỉ đạo lớp học có đồng chí Quách Văn Khởi- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện, các đồng chí đại diện các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, Phó Giám đốc và các Giảng viên của Trung tâm BDCT huyện.

Đ/c Quách Văn Khởi- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng

Trong thời gian 10 ngày học tập nghiên cứu các học viên của lớp học sẽ được các đồng chí Giảng Viên truyền đạt những nội dung cơ bản về: Chủ nghĩa Mác Lê Nin tư tưởng HCM, nền tảng tư tưởng kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam ; Phát huy sức mạnh đoàn kết dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền chủ nghĩa. Đường lối phát triển KTXH của Đảng, phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; Tăng cường quốc phòng an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc,giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và xây dựng đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; phấn đấu, rèn luyện để sứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo tại lớp học đồng chí Quách Văn Khởi- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện mong muốn: Các học viên tham gia lớp học đầy đủ, tập trung cao nhất để tiếp thu các bài giảng tốt nhất, chấp hành nội quy, quy chế và thời gian của lớp học, sau khi tiếp thu nội dung các bài giảng về vận dụng sáng tạo vào nhiệm vụ công tác tại cơ quan, đơn vị và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.