Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Ngọc Lặc

Hội nghị Tiếp xúc cử tri đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khoá VII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đăng ngày 10 - 05 - 2019
100%

Sáng ngày 10/5/2019, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hoá khoá XVII, nhiệm kỳ 2016-2021 gồm các ông, bà: Đỗ Quốc Cảnh- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy; Lê Văn Tuấn- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc; Bà Cao Thị Dung - Bác sỹ Bệnh viện ĐKKV Ngọc Lặc. Tham dự hội nghị có đồng chí: Ngô Tiến Ngọc- Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Ngọc Lặc; Các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND, UB MTTQ, các phòng, ban ngành cấp huyện cùng đông đủ đại biểu Cử tri xã Ngọc Khê về dự.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri của tổ đại biểu HĐND tỉnh tại xã Ngọc Khê

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri này, các đại biểu đã được nghe tổ Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo dự kiến chương trình nội dung kỳ họp thứ 9 của HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tổ Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh 4 tháng đầu năm 2019; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa XVII. 

Tiếp đó trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ, thẳng thắn, chân tình và cởi mở, các cử tri của xã Ngọc Khê đã đề suất với các đại biểu HĐND tỉnh những vấn đề mà nhân dân và cử tri đặc biệt quan tâm, liên quan đến các cơ chế, chính sách, các công trình, dự án, vấn đề chung về kinh tế, xã hội, đặc biệt là các vấn đề về điện, đường, trường trạm, trong đó có 7 lượt ý kiến của các Đại biểu, Cử tri, bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình với các Đại biểu HĐND tỉnh trên các lĩnh vực như: các chế độ chính sách đối với cán bộ chuyên trách và không chuyên trách, chính sách an sinh xã hội, vệ sinh môi trường, mở rộng địa giới hành chính thị trấn Ngọc Lặc ...

Ông Lê Văn Tuấn- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc, Tổ trưởng tổ đại biểu tiếp thu, giải trình tại buổi tiếp xúc

Sau khi nghe ý kiến của Cử tri, đại diện tổ Đại biểu HĐND tỉnh bầu tại khu vực Ngọc Lặc, ông Lê Văn Tuấn- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc, đã tiếp thu và trả lời những vấn đề cử tri có ý kiến, thuộc thẩm quyền của huyện giải quyết; đồng thời ông Lê Văn Tuấn, đã bày tỏ niềm vui mừng vì các đại biểu cử tri luôn tin tưởng vào các đại biểu HĐND tỉnh, tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng, điều hành của chính quyền các cấp từ đó đã phản ánh trung thực, khách quan và gửi gắm những tâm tư tình cảm, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, mong được Đảng, nhà nước quan tâm giải quyết. Đại diện cho tổ đại biểu HĐND tỉnh ông Lê Văn Tuấn đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của Cử tri và sẽ phản ánh tại Những kỳ họp HĐND tỉnh trong thời gian tới. 

Sau 1 buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, hội nghị tiếp xúc cử tri của xã Ngọc Khê với các đại biểu HĐND tỉnh đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

<

Tin mới nhất

LÃNH ĐẠO HUYỆN CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN(20/08/2019 7:33 SA)

Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa Thành Phố...(20/08/2019 7:26 SA)

Hội nghị trực tuyến: Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết số 03 của bộ chính trị...(13/08/2019 9:32 SA)

Huyện Ngọc Lặc tổ chức cuộc thi "Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"(13/08/2019 9:29 SA)

Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn BCH Đảng bộ và các chức danh cán bộ chủ chốt huyện Ngọc...(12/08/2019 2:20 CH)

Đảng ủy Thị trấn Ngọc Lặc tổ chức Cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"(05/08/2019 10:48 SA)

Hội nghị UBND huyện kỳ tháng 7 năm 2019(31/07/2019 4:15 CH)

°