Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Ngọc Lặc

Khai giảng lớp Lý luận chính trị Cho đối tượng kết nạp đảng khóa một năm 2019

Đăng ngày 10 - 05 - 2019
100%

Sáng ngày 9/5/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Ngọc Lặc đã tổ chức khai giảng lớp Lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2019. Tham dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí: Quách Văn Khởi- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc TTBD Chính trị huyện, Các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng của Huyện uỷ. Tham dự lớp học lần này có tổng số 69 học viên, đến từ 21 đơn vị thuộc khối xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trong huyện.

Đ/c Quách Văn Khởi- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc TTBD Chính trị huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng

Trong đợt học tập nghiên cứu  này các học viên sẽ được học tập 5 bài học lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng đó là: khái quát lịch sử đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; những nội dung cơ bản của điều lệ ảng Cộng sản Việt Nam;  Đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội; truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam., Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới. Ngoài ra các viên sẽ được các đồng chí giảng viên, thông tin thêm về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội và quốc phòng an ninh của huyện trong thời gian gần đây. Dự kiến lớp học diễn ra trong 8 ngày, từ 9/5/2019 đến 16/5/2019.

Phát biểu chỉ đạo tại lớp học, đồng chí Quách Văn khởi- Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTBD chính trị huyện yêu cầu các học viên chấp hành tốt mọi quy định của lớp học, tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc tiếp thu bài giảng; đồng chí khẳng định lớp bồi dưỡng này là điều kiện giúp những người có nguyện vọng gia nhập đảng Cộng sản Việt Nam hiểu được khải lực về lịch sử đảng Cộng sản Việt Nam; những nội dung cơ bản của cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nắm được nội dung cơ bản của điều lệ đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung và giải pháp đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở đó đồng chí cũng đề nghị sau lớp học này các đồng chí học viên sẽ tích cực rèn luyện và phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

<

Tin mới nhất

LÃNH ĐẠO HUYỆN CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN(20/08/2019 7:33 SA)

Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa Thành Phố...(20/08/2019 7:26 SA)

Hội nghị trực tuyến: Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết số 03 của bộ chính trị...(13/08/2019 9:32 SA)

Huyện Ngọc Lặc tổ chức cuộc thi "Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"(13/08/2019 9:29 SA)

Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn BCH Đảng bộ và các chức danh cán bộ chủ chốt huyện Ngọc...(12/08/2019 2:20 CH)

Đảng ủy Thị trấn Ngọc Lặc tổ chức Cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"(05/08/2019 10:48 SA)

Hội nghị UBND huyện kỳ tháng 7 năm 2019(31/07/2019 4:15 CH)

°