Trường Trung học Phổ thông Dân tộc Nội trú Ngọc Lặc tổng kết năm học 2018 -2019

Đăng ngày 27 - 05 - 2019

Sáng ngày 23/5/2019 Trường Trung học Phổ thông Dân tộc nội trú Ngọc Lặc đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 2019. Tham dự buổi lễ tổng kết có đồng chí Quách Văn Khởi, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện. Các bậc Phụ huynh cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên và 357 em học sinh trong toàn trường.

Toàn cảnh lễ tổng kết năm học 2018-2019 tại Trường THPT Dân tộc nội trú Ngọc Lặc

Năm học 2018 – 2019, được sự quan tâm của sở giáo dục và đào tạo, Cấp quỷ chính quyền các cấp, các bậc phụ huynh cùng với sự tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu của các thầy cô giáo, đặc biệt là sự vượt lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua rèn luyện đạo đức. tác phong của các em học sinh nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu năm học. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao,  Trong đó học sinh xếp loại giỏi 31/ 357 em; Khá 310 em, chỉ có 4,48% học sinh xếp loại trung bình và không có học sinh yếu.

Đ/c Quách Văn Khởi, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phát biểu tại lễ tổng kết

Bên cạnh đó chất lượng mũi nhọn luôn được quan tâm, trong năm học 2018 – 2019, đội tuyển dự thi học sinh giỏi của nhà trường tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh dành cho khối 11 đã giành được 10 giải trong đó có bốn giải Ba và sáu giải Khuyến khích. Bên cạnh đó nhiều thầy cô giáo đã tích cực tham gia làm các bài thi như: Tìm hiểu về công tác dân vận của Đảng, hướng dẫn học sinh làm dự án tham dự kỳ thi: Khoa học kĩ thuật, bài dự thi tìm hiểu về truyền thống lịch sử của Đảng bộ và nhân dân Thanh Hóa,  cuộc thi “Rung chuông vàng” Nhà trường có 39 cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 37 đồng chí được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến, 2 đồng chí đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 7 đồng chí được đề nghị Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 7 đồng chí được đề nghị Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo tặng Giấy khen và nhiều đồng chí cán bộ, giáo viên được đề nghị công đoàn ngành tặng giấy khen, công đoàn xuất sắc và danh hiệu giỏi việc trường , đảm việc nhà.

Trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết năm học tại trường THPT Dân tộc nội trú, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Quách Văn Khởi đã biểu dương những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đồng chí đã định hướng 1 số nhiệm vụ mà nhà trường cần thực hiện trong năm học tiếp theo đó là:  Tiếp tục phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện nghiêm túc các phong trào của ngành phát động; các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường  không ngừng trau rồi đạo đức nhà giáo và rèn luyện phẩm chất đạo đức chính trị theo tư tưởng, đạo đức, Hồ Chí Minh, tạo môi trường học tập thân thiện, để trường Nội Trú trở thành một mái nhà đoàn kết, là cái nôi đào tạo những cử nhân tương lai, đủ đức, đủ tài, sau này đem công sức, trí tuệ phục vụ cho quê hương miền núi nói riêng và đất nước nói chung.

Cũng nhân dịp này nhà trường đã trao phần thưởng và giấy khen cho các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.