Họp Ban Tổ chức Đại hội Đại biểu Dân tộc thiểu số huyện Ngọc Lặc lần thứ III

Đăng ngày 13 - 06 - 2019

Chiều ngày 11/6, Ban Tổ chức Đại hội Đại biểu các Dân tộc thiểu số huyện Ngọc Lặc họp báo các các nội dung chuẩn bị cho tổ chức Đại hội Đại biểu các Dân tộc thiểu số huyện Ngọc Lặc lần thứ III năm 2019. Đồng chí Phạm Văn Đạt- Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức Đại hội chủ trì hội nghị.

Ban tổ chức đại hội Dân tộc thiểu số huyện Ngọc Lặc họp chuẩn bị cho công tác tổ chức đại hội

Theo kế hoạch, Đại hội Đại biểu các Dân tộc thiểu số huyện Ngọc Lặc lần thứ III, năm 2019 tổ chức vào ngày 18/6/2019 nhằm tổng kết, đánh giá công tác dân tộc giai đoạn 2014 - 2019, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và định hướng trong thời gian tới; tiếp tục khẳng định, ghi nhận, tôn vinh và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc thiểu số của huyện thời kỳ hội nhập và phát triển; đánh giá thành tựu, kết quả thực hiện công tác dân tộc, chính sách dân tộc, phát triển cơ sở hạ tầng, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2014-2019. Đồng thời, lựa chọn đại biểu tiêu biểu tham dự Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Thanh Hóa lần thứ III.

Hội nghị đã nghe các đồng chí Trưởng tiểu ban báo cáo Kế hoạch các nội dung như công tác tuyên truyền, khánh tiết, nội dung, hậu cần. Đánh giá chung công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn thành theo đúng nội dung, yêu cầu mà Ban Tổ chức Đại hội đã đề ra. Các đại biểu đã tập trung thảo luận về những nội dung còn chưa đại yêu cầu như hoàn chỉnh kịch bản Đại hội, khánh tiết, công tác tổ chức tại Đại hội, Đại biểu các Dân tộc thiểu số lần thứ 3.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phạm Văn Đạt yêu cầu cơ quan Thường trực của Ban Tổ chức tiếp thu ý kiến của các đại biểu để bổ sung kế hoạch, hướng dẫn và dự thảo Kịch bản của Ban Tổ chức. Yêu cầu các thành viên Ban Tổ chức, các Tiểu ban cần bám sát các nội dung đã được phân công để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.