Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Ngọc Lặc

Công ty TNHH vật liệu xây dựng không nung Ngọc Lặc, Thanh Hoá song hành giữa phát triển và tạo việc làm cho người lao động

Đăng ngày 18 - 06 - 2019
100%

Là một doanh nghiệp tại Ngọc Lặc với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cung cấp vật liệu xây dựng xây dựng, trong những năm qua, công ty trách nhiệm hữu hạn vật liệu xây dựng (TNHH VLXD) không nung Ngọc Lặc, địa chỉ thôn Quang Thái Bình, xã Quang Trung đã và đang song hành giữa việc phát triển doanh nghiệp và tạo công ăn làm cho người lao động.

Sản xuất gạch không nung của công ty TNHH vật liệu xây dựng không nung Ngọc Lặc

Với phương châm uy tín thương hiệu hợp tác tin cậy cùng nhau phát triển, công ty luôn không ngừng nâng cao đầu tư trang thiết bị, đào tạo nhân lực, quản lý để trở thành nhà sản xuất cung cấp chuyên nghiệp về lĩnh vực vật liệu không nung. Từ khi mới thành lập, công ty còn gặp rất nhiều khó như thiếu kinh nghiệm, thiếu trang thiết bị, thiếu nguồn nhân lực và nguyên liệu sản xuất, nhưng với quyết tâm và xác định được xu hướng xây dựng hiện đại chính là vật liệu xây dựng không nung nên công ty đã từng bước phát triển. Được sự quan tâm tạo điều kiện của huyện Ngọc Lặc về các chính sách thu hút đối với doanh nghiệp, nên ngay sau khi thành lập và hoạt động tại địa bàn huyện, công ty TNHH vật liệu xây dựng không nung Ngọc Lặc, Thanh Hoá đã từng bước khắc phục những khó khăn ban đầu để đầu tư dây truyền máy móc hiện đại. Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, công ty TNHH vật liệu xây dựng không nung Ngọc Lặc, Thanh Hoá đã đầu tư 3 dây truyền máy móc hiện đại để sản xuất gạch không nung Block các loại, ngói lợp không nung ASEA với nhiều mẫu mã đa dạng màu sắc phong phú. Năm 2018, công ty đã đầu tư một giàn máy gạch không nung tự động hoàn toàn công suất 200 triệu viên/ năm. Chia sẻ với chúng tôi về phương hướng phát triển của công ty TNHH vật liệu xây dựng không nung Ngọc Lặc, Thanh Hoá trong thời gian tớiLà một doanh nghiệp ngoài huyện được sự thu hút của huyện về huyện hoạt động nên nhân công lao động của công ty đều lấy tại huyện. Vì vậy, công ty luôn xác định sự phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào nhân công và nguồn lao động tại huyện. Vì vậy việc tạo điều kiện cũng như tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động cũng là một trong những mục tiêu quan trong trong định hướng phát triển của công ty. Tuy nhiên, người lao động tại địa phương đa số đều chưa có sự chuyên môn hoá và chủ yếu làm việc theo thời vụ. Đây cũng chính là một trong số những khó khăn của công ty trong việc đảm bảo quyền lợi của người lao động.

<

Tin mới nhất

Xã Lộc Thịnh phấn đấu hoàn thành tiêu chí xây dựng NTM của năm 2019(16/10/2019 10:59 SA)

Bí thư chi bộ gương mẫu, đi đầu trong phong trào thi đua làm kinh tế giỏi(13/10/2019 8:37 SA)

Xã Kiên Thọ thực hiện tốt tiêu chí số 5 và 14 trong các tiêu chí xây dựng NTM.(13/10/2019 8:26 SA)

Đến nay, huyện Ngọc Lặc đã đạt 40% công tác điều tra thực trạng kinh tế-xã hội của 53 dân tộc...(13/10/2019 8:22 SA)

Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Ngọc Lặc tổ chức...(13/10/2019 8:13 SA)

Xã Quang Trung tổ chức tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm đợt 2/2019(10/10/2019 3:53 CH)

Xã Lộc Thịnh đang tích cực các biện pháp tránh lây lan bệnh dịch tả lợn Châu Phi(10/10/2019 3:49 CH)

°