Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương Nghĩa trang, Đài Tưởng niệm các AHLS.

Đăng ngày 26 - 07 - 2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2019, sáng ngày 26/7/2019, các đồng chí lãnh đạo huyện do đồng chí Ngô Tiến Ngọc- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn cùng Thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ngọc Lặc; đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, các phòng chuyên môn UBND huyện; các ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội của huyện đã dâng hoa, dâng hương Nghĩa trang và Đài Tưởng tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

Lãnh đạo huyện dâng hương Nghĩa trang, Đài Tưởng niệm các AHLS.

Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện nhà dành phút mặc niệm tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng hi sinh vì nền độc lập tự do của đất nước, vì cuộc sống bình yên của nhân dân. Sự hy sinh cao cả của các đồng chí đã góp phần làm nên chiến thắng hào hùng của Dân tộc. Mở ra một kỷ nguyên mới, Kỷ nguyên Độc lập - Dân tộc và Chủ nghĩa xã hội; xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Đứng trước anh linh các anh hùng liệt sỹ; Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Ngọc Lặc luôn ghi nhớ công lao to lớn, sự hy sinh cao cả của các đồng chí! Nguyện phấn đấu làm hết sức mình; để đưa quê hương, đất nước ngày càng ấm no; hạnh phúc, xứng đáng với tâm nguyện, niềm tin và lý tưởng của các đồng chí hằng mơ ước. Tất cả vì mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Trước anh linh các liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc nguyện đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, sớm đưa Ngọc Lặc trở thành huyện mạnh về phát triển kinh tế - xã hội, vững về quốc phòng, an ninh. Đồng thời thực hiện tốt đạo lý "uống nước nhớ nguồn", chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với đất nước.

Đây là hoạt động nhằm nêu cao tinh thần truyền thống “uống nước nhớ nguồn” đối với những người đã hy sinh quên mình vì độc lập dân tộc và tự do cho tổ quốc, góp phần quan trọng vào thắng lợi của sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.