UBND huyện Ngọc Lặc gặp mặt học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Đăng ngày 14 - 08 - 2019

Chiều 13/8, UBND huyện Ngọc Lặc đã tổ chức lễ tuyên dương, trao giấy khen, phần thưởng cho 3 em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019. Về dự chúc mừng, trao phần thưởng cho các em có đồng chí: Lê Văn Tuấn- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng các phòng UBND huyện, đại diện Ban giám hiệu các trường THPT, các thầy, cô giáo, các em học sinh và phụ huynh về dự.

Đ/c Lê Văn Tuấn- Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia

Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Ngọc Lặc của các dòng họ, các gia đình. Trong những năm qua học sinh huyện nhà luôn dành được nhiều giải cao trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp quốc gia, nhiều em học sinh đỗ vào các trường đại học thuộc tốp đầu của cả nước. Trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay, tỷ lệ học sinh Ngọc Lặc đậu tốt nghiệp THPT đạt khá cao. Trong đó có 3 em đạt trên 27 điểm đó là: Trương Công Việt, THPT Ngọc Lặc 27 điểm; Lê thị Thu, THPT Lê Lai 27.5 điểm; Nguyễn Đức Mạnh, THPT Chuyên Lam Sơn 27.75 điểm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Lê Văn Tuấn- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tuyên dương những nỗ lực trong học tập của các em học sinh, đồng thời đặt nhiều kỳ vọng vào các em sau khi chuyển sang một cấp học mới sẽ tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn nữa trong học tập, qua đó khi trưởng thành sẽ góp công xây dựng đất nước cũng như quê hương.

Cũng nhân dịp này, nhằm động viên kịp thời các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, tạo động lực cho các em tiếp tục phấn đấu trong học tập, vui chơi và rèn luyện ở một môi trường học tập mới, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo huyện đã tuyên dương trao giấy khen, phần thưởng cho 3 em, đồng thời chúc các em tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, sứng đáng với những kỳ vọng mà huyện nhà cũng như thầy cô, cha mẹ hằng mong đợi.