Cơ quan chính quyền huyện Ngọc Lặc tổ chức Tết trung thu

Đăng ngày 13 - 09 - 2019

Tối ngày 13 tháng 8 âm lịch, tại trung tâm hội nghị huyện, Cơ quan chính quyền huyện Ngọc Lặc tổ chức Tết trung thu năm 2019. Về dự và chúc mừng các cháu có đồng chí Cao Viết Trường- Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Bí thư Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Ngọc Lặc; đồng chí Phạm Công Cúc- Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Thủ trưởng quan chính quyền huyện Ngọc Lặc. Đồng chí Phạm Văn Đạt- Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng  nhân dịp tế Trung thu 2019

Với mong muốn đem lại cho các cháu thiếu nhi một Tết trung thu vui vẻ và ý nghĩa, dưới sự hướng dẫn của các anh chị đoàn viên thanh niên trong cơ quan, các cháu thiếu nhi cơ quan chính quyền huyện Ngọc Lặc đã biểu diễn các tiết mục văn hoá văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với chủ đề về đêm hội trăng rằm. Cùng với đó là các tiết mục hát tập thể và màn trình diễn thời trang với các trang phục được sáng tạo từ các vật liệu quen thuộc trong đời sống sinh hoạt như giấy báo, túi ny lông, vỏ hộp sữa, giấy màu với mong muốn tuyên truyền các em thiếu nhi có ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh mình, không vứt rác thải bừa bãi và bỏ rác đúng nơi quy định.

Các tiết mục văn nghệ vui tết Trung thu năm 2019

Trao quà và thăm hỏi động viên các cháu nhân dịp Tết trung thu, các đồng chí lãnh đạo ghi nhận những kết quả trong rèn luyện và học tập của các cháu là con em cán bộ, công chức, viên chức cơ quan chính quyền huyện. Các đồng chí mong muốn các cháu thiếu niên nhi đồng sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, trong năm học này, các em sẽ phối hợp tốt giữa việc học và vui chơi để dành kết quả cao nhất trong học tập. Các cháu sẽ là chủ nhân tương lai của đất nước vì vậy ngay từ bây giờ hãy tích cực rèn luyện để là những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.