Đồng chí Ngọc Thị Bách - Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ trao quà trung thu cho cho trẻ em Tại trường mầm non Minh Sơn

Đăng ngày 13 - 09 - 2019

Sáng 13/9 tại Trường Mầm non xã Minh Sơn, Đồng chí Ngọc Thị Bách- Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ đã đến chung vui tết trung thu với trẻ em của xã, cùng đi có đại diện phòng Giáo dục & Đào tạo huyện.

Đ/c Ngọc Thị Bách- Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ tặng quà tết Trung thu tại xã Minh Sơn

Phát biểu tại chương trình tổ chức trung thu của các cháu mầm non Minh Sơn, Đồng chí Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đã căn dặn các em phải nỗ lực chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy” xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Đồng chí Ngọc thị Bách cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, bên cạnh việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, cần quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện tốt để trẻ em phát triển cả thể chất, trí tuệ lẫn nhân cách.

đối với các thầy, cô và phụ huynh hãy luôn quan tâm, chăm sóc, dạy giỗ... để dần tạo hình thành nhân cách trẻ khi đang còn thơ bé.Quan tâm tổ chức nhiều hoạt động bổ ích gắn với các hoạt động trong nhà trường giúp cho học sinh được học tập, vui chơi trong một môi trường tốt nhất... Nhân dịp này đồng chí Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đã trao quà trung thu cho các cháu học sinh của xã Minh Sơn và chúc các cháu có 1 trung thu thật vui, thật ý nghĩa.