Đăng ngày 17 - 09 - 2019

Vừa qua Đồng chí Phạm Tiến Dũng- Phó Chủ tịch UBND huyện đi thăm các mô hình SXKD và các công trình đang xây dựng cơ bản tại xã Ngọc Sơn.

Đ/c Phạm Tiến Dũng- Phó Chủ tịch UBND huyện thăm Trang trại gà của anh Bùi Văn Nam, xã Ngọc Sơn

Tại các Công trình đang xây dựng như Chợ xã Ngọc Sơn, Sân Vận động, đồng chí Phó Chủ tịch yêu cầu lãnh đạo xã phải tập trung mọi nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo an toàn nhất là trong mùa mưa bão, yêu cầu các Chủ đầu tư phải tập trung nguồn vốn, nhân công lao động, vật liệu xây dựng và những yêu cầu kỹ thuật khác để công trình sớm đưa vào sử dụng đúng thời gian mà các bên đã cam kết. Đặc biệt cần quan tâm bố trí các gian hàng hóa hơp lý, đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, nước thải, rác thải theo các tiêu chí. Xã Ngọc Sơn phấn đấu đạt 19/19 tiêu chí về xây dựng NTM năm 2019. Thăm Trang trại gà của anh Bùi Văn Nam, đồng chí Phó Chủ tịch UNBD huyện ghi nhận, biểu dương tinh thần mạnh dạn, dám nghĩ dám làm của gia đình. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị UBND xã cần phảiquan tâm tạo điều kiện, có các cơ chế phù hợp để các mô hình kinh tế nông nghiệp trên phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm; có các chính sách phù hợp giúp họ tiếp cận các nguồn vốn vay và tiến bộ khoa học kỹ thuật, hướng tới mục tiêu xây dựng chuỗi liên kết nhằm tiêu thụ sản phẩm ổn định, lâu dài; đồng thời hỗ trợ tìm kiếm đầu ra ổn định cho các con giống, sản phẩm từ gà nói riêng và các sản phẩm Nông, lâm nghệp khác nói chung từ các mô hình trang trại.