Huyện Ngọc Lặc ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Đăng ngày 22 - 10 - 2020

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa về ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, ngày 20-10, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Ngọc Lặc tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Dự lễ phát động có các đồng chí: Lê Văn Tuấn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Văn Thiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện, Trưởng, Phó các Ban Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn UBND huyện, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện và toàn thể cán bộ, lãnh đạo quản lý đã trực tiếp ủng hộ, chia sẻ ít nhất 01 ngày lương hoặc 01 ngày thu nhập để ủng hộ người nghèo và Nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa, lũ gây ra, sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đây là hành động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo huyện, chung tay góp sức cùng đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra. Sau lễ phát động, UBMTTQVN huyện Ngọc Lặc sẽ tổng hợp và chuyển số tiền ủng hộ đến đồng bào miền Trung bị lũ lụt gây ra, thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh.

Hiện nay, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Nhân dân địa phương các tỉnh miền Trung đã và đang dốc lòng, dồn sức khắc phục hậu quả của mưa lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.