Huyện Ngọc Lặc tham gia khai mạc Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế, xã hội

Đăng ngày 27 - 10 - 2020

Tối 24-10, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ khai mạc Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế, xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020. Tại lễ khai mạc, thay mặt cho huyện Ngọc Lặc đồng chí Lê Văn Tuấn, Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã dự tại lễ khai mạc tại trung tâm triển lãm tỉnh. Cùng tham dự tại lễ khai mạc có đồng chí Đặng Văn Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện phòng Văn hoá – Thông tin và Trung tâm Văn hoá - Thông tin - Thể thao và Du lịch huyện Ngọc Lặc cũng về dự.

Lãnh đạo huyện Ngọc Lặc thăm gian hàng trưng bày

Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020 là sự kiện đặc biệt quan trọng của  tỉnh; nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.Hội chợ - Triển lãm có quy mô 250 gian hàng, trong đó, có 160 gian hàng của các sở, ban, ngành cấp tỉnh, 27 huyện, thị, thành phố, các tổ chức chính trị - xã hội, nghề nghiệp, các làng nghề, doanh nghiệp, đơn vị kinh tế tiêu biểu trong tỉnh, các doanh nghiệp tỉnh bạn và 90 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Hội chợ là dịp để giới thiệu toàn cảnh bức tranh phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học, kỹ thuật, an ninh, quốc phòng; thành tựu trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị... của tỉnh Thanh Hóa đạt được trong 5 năm qua.  Đồng thời, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP và các sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu của các địa phương, các doanh nghiệp trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Đại biểu tham dự thăm gian hàng trưng bày huyện Ngọc Lặc

Thông qua các hoạt động tại Hội chợ - Triển lãm lần này, sẽ góp phần thúc đẩy giao lưu hợp tác giữa các ngành, địa phương, các thành phần kinh tế trong và ngoài tỉnh; quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu. thế mạnh của tỉnh; đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch; thực hiện các hoạt động giao lưu văn hóa, chuyển giao công nghệ, trao đổi kinh nghiệm hợp tác, tổ chức sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Tham gia Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020 lần này huyện Ngọc Lặc đã trưng bày các hình ảnh nổi bật về những thành tựu đã đạt được của huyện Ngọc Lặc trong 5 năm qua. Với trang trí hài hoà giữa hình ảnh và sản phẩm đã thu hút được đông đảo người xem đến thăm quan gian hàng trưng bày của huyện.