Gặp mặt các em học sinh dự thi kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh

Đăng ngày 21 - 12 - 2020

Chiều ngày 14/12/2020, UBND huyện tổ chức gặp mặt các em học sinh tham gia học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 9 THCS và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên trước khi lên đường thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Tham dự chúc mừng động viên các em có các đồng chí: Phạm Văn Đạt, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nhà giáo ưu tú Lê Thị Hậu, Chủ tịch Hội khuyến học huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo, các trường và giáo viên có học sinh tham gia dự thi.

Đ/c Phạm Văn Đạt, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện Gặp mặt các em học sinh dự thi kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2020

Kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 năm học 2020-2021 khối Trung học cơ sở có 81 em, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên chọn được 12 em. Trong quá trình ôn luyện tập trung các thầy cô cùng các em đã thực hiện nghiêm túc kế hoạch ôn tập, khắc phục khó khăn. Các em đã được trang bị kiến thức cơ bản, kỹ năng làm bài và phấn đấu đạt thành tích cao trong kỳ thi sắp tới.

Về dự buổi gặp mặt động viên đồng chí Phạm Văn Đạt - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ mỗi thầy cô giáo cùng các em học sinh nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, bình tĩnh, tự tin, với tâm thế tốt để bước vào kỳ thi đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, mang vinh quang về cho huyện nhà. Đồng chí đặc biệt lưu ý đối với đoàn đi cần quan tâm đến sự an toàn và sức khỏe tốt để các em học sinh thi đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó cần đặc biệt chú ý đến công tác phòng chống dịch Covid-19.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà các giáo viên, học sinh giỏi các đội tuyển. Hội khuyến học huyện tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.  Thể hiện sự quan tâm đối với sự nghiệp GD&ĐT của huyện nói chung và chất lượng giáo dục mũi nhọn nói riêng.