2083 người đang online

Tiểu ban tuyên truyền khánh tiết họp giao ban

Đăng ngày 23 - 12 - 2020

Sáng ngày 19/12, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Đạt, Trưởng Tiểu ban chủ trì Hội nghị làm việc để giao nhiệm vụ phục vụ Lễ kết nghĩa giữa Đảng bộ xã Mỹ Tân và Chi bộ Các vấn đề xã hội thuộc Đảng bộ Văn phòng Quốc Hội tại xã Mỹ Tân, huyện Ngọc Lặc; Lễ Khởi công nhà lớp học Trường Mầm non xã Mỹ Tân, huyện Ngọc Lặc; Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị liên quan thăm và tặng quà tại Trường THCS Lê Đình Chinh, Trường tiểu học Thị trấn Ngọc Lặc; Chương trình giao lưu văn nghệ “Ngọc Lặc khát vọng phát triển”; Hội thảo tại Trung tâm Hội nghị huyện Ngọc Lặc.

Tại hội nghị đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Tiểu ban đã phân công chi tiết những nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, như công tác trang trí khánh tiết tại xã Mỹ Tân sẽ diễn ra các sự kiện Lễ kết nghĩa giữa Đảng bộ xã Mỹ Tân và Chi bộ Các vấn đề xã hội thuộc Đảng bộ Văn phòng Quốc Hội và Khởi công nhà lớp học Trường Mầm non xã Mỹ Tân. Mọi công việc phải xong trong ngày 19/12. Tại Thị trấn Ngọc Lặc phải đảm bảo công tác an ninh, trật tự, vệ sinh môi trường, đường thông hè thoáng, đặc biệt 2 Trường THCS Lê Đình Chinh, Trường tiểu học Thị trấn Ngọc Lặc,  Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị liên quan thăm và tặng quà . Đối với Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao và Du lịch huyện, đảm nhiệm tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, treo các pa nô, khẩu hiệu, cờ hồng kỳ từ Ngã tư đường HCM đến Trung tâm hội nghị, khu vục Huyện ủy, UBND huyện, Trung tâm hội nghị. Chịu trách nhiệm phần tăng âm tại hội trường... chương trình văn nghệ “Ngọc Lặc khát vọng phát triển” sẽ tổng duyệt và chiều ngày 20/12 để đến tối 19h00 thứ 2 ngày 21/12/2020 biểu diện tại sân vận động của huyện.