Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm tặng quà cho giáo dân nhân dịp Noel

Đăng ngày 28 - 12 - 2020

Chiều 23-12, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Phạm Văn Thiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng giáo họ Phố Cống. Cùng đi với đồng chí có đại diện các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, BCH Quân sự huyện, Công an huyện. Lãnh đạo Thị Trấn Ngọc Lặc cùng đông đủ giáo họ Phố Cống về dự.

Đ/c Phạm Văn Thiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm tặng quà giáo họ Phố Cống

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Văn Thiết, Phó bí thư Thường trực huyện ủy đã chúc mừng giáo họ cùng toàn thể bà con giáo dân Giáo Họ Phố Cống một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành. Đồng chí cũng nhấn mạnh, huyện Ngọc Lặc luôn xác định đồng bào theo đạo Công giáo là bộ phận quan trọng trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc của huyện. Trong những năm qua huyện luôn tạo điều kiện cho các hoạt động tôn giáo được diễn ra một cách thuận lợi theo quy định của pháp luật. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, giáo họ tiếp tục quan tâm đến các hoạt động của Công giáo trên địa bàn huyện, lãnh đạo bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Thay mặt Giáo họ ông Trùm Nguyễn Trọng Nghĩa cảm ơn lãnh đạo Huyện Ngọc Lặc đến thăm, tặng quà và chúc mừng nhân dịp Lễ Giáng sinh năm nay. Mong muốn các cấp, chính quyền tỉnh tiếp tục tạo điều kiện, giúp đỡ bà con giáo dân trên địa bàn huyện sinh hoạt tôn giáo.

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Văn Thiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt cho huyện đã tặng quà cho giáo họ Phố Cống và tặng quà cho 3 giáo dân có hoàn cảnh khó khăn.