Dâng hương tại nhà bia Bắc Sơn và đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đăng ngày 04 - 02 - 2020

Sáng ngày 3/2/2020, nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã dâng hoa, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm Chi bộ Bắc Sơn và Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ huyện và nhà sàn truyền thống Bác Hồ bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đối với công ơn của những người không tiếc xương máu, chiến đấu, hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí, những người tham gia sáng lập và là nhà lãnh đạo đầu tiên của chi bộ Bắc Sơn- tiền thân của Đảng bộ huyện Ngọc Lặc.

Với truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ đã báo công trước anh linh các đồng chí đảng viên, các anh hùng liệt sỹ về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện: kinh tế có mức tăng trưởng khá, cơ cấu chuyển dịch đúng hướng, kết cấu hạ tầng được xây dựng, đời sống nhân dân được được nâng lên, an ninh trật tự xã hội được đảm bảo. Phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết dân chủ, Đảng bộ nhân dân các dân tộc huyện Ngọc Lặc tiếp tục tiếp nối truyền thống cha ông để nói theo truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước và truyền thống 90 năm của Đảng ta để tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh. Quyết tâm phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa tại nhà bia Bắc Sơn và đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ