Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Đăng ngày 11 - 03 - 2020

Ngày 7/3, Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là Chi bộ được Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện Ngọc Lặc chọn Đại hội điểm. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Cao Viết Trường, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Bí Đảng uỷ Cơ quan chính quyền huyện; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng ủy và Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Đ/c Cao Viết Trường, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Bí Đảng uỷ Cơ quan chính quyền huyện phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Nhiệm kỳ 2017-2020 Chi bộ Văn phòng HĐND & UBND huyện đã thực hiện tốt công tác tham mưu xây dựng Chương trình công tác hàng năm, hàng tuần, hàng tháng của HĐND & UBND huyện và ban hành các văn bản của HĐND,UBND đúng pháp luật. Chủ động đôn đốc các phòng, ban, đơn vị, các xã, thị trấn thực hiện các Nghị quyết của Huyện ủy, HĐND, Quyết định của UBND và Chủ tịch UBND huyện; chuẩn bị tốt các nội dung trình kỳ họp HĐND, hội nghị thường kỳ của UBND huyện theo yêu cầu. Trong nhiệm kỳ, Văn phòng đã chỉ đạo tham mưu đôn đốc, kiểm soát, ban hành các loại văn bản của HĐND, UBND huyện đảm bảo tiến độ, nội dung theo quy định.Thực hiện tốt công tác quản lý văn bản, chuyển giao, phân phối văn bản đúng quy định; thực hiện nghiêm chế độ bảo mật thông tin; ứng dụng phát huy tốt phần mềm về quản lý văn bản, giúp lãnh đạo UBND huyện thực hiện tốt quy trình theo dõi công việc; Công tác lưu trữ, bảo quản tài liệu được thực hiện thường xuyên, đảm bảo; Bộ phận một cửa thực hiện tốt công tác tiếp nhận và trả kết quả giải quyết Trung tâm hành chính công(TTHC) theo cơ chế một cửa và một cửa liên thông; phối hợp, đôn đốc các phòng, ban chuyên môn thực hiện có hiệu quả công tác giải quyết TTHC, đưa chất lượng dịch vụ hành chính công của UBND huyện ngày càng cao, sự hài lòng của người dân ngày càng được tăng lên. Chi bộ luôn quan tâm triển khai kịp thời các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước đến từng đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội tiến hành bầu BCH chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020-2022

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bí thư Đảng uỷ đã nghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ tới đồng chí đề nghị: Làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên; Thực hiện hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, công tác dân vận chính quyền, công tác tham mưu, tổng hợp…

BCH chi ủy khóa mới ra mắt và nhận nhiệm vụ

Tại Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND & UBND huyện nhiệm kỳ 2020-2022 đã Bầu 3 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức chính trị tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022, Đại hội thông qua Nghị quyết và bế mạc Đại hội.