Hội nghị triển khai, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ công trực tuyến huyện Ngọc Lặc

Đăng ngày 06 - 06 - 2020

Chiều ngày 3-6, huyện Ngọc Lặc đã tổ chức Hội nghị triển khai hướng dẫn, giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ công trực tuyến, tham dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch, Kho Bạc Nhà nước huyện Ngọc Lặc và Thủ trưởng, Kế toán các cơ quan, đơn vị về dự đông đủ.

Đ/c Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đây là hội nghị rất thiết thực ý nghĩa, nhằm mục đích giải đáp những thắc mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kế toán, tài chính của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện 1 cách khoa học, khách quan, minh bạch, đặc  biệt là việc ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện chính phủ điện tử trong quá trình làm việc. Phát biểu tại hội nghị này đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã khẳng định những thuận tiện, hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác hiện nay, đặc biệt là trong việc họp trực tuyến, cũng như công tác kế toán tài chính, đồng chí cũng gợi mở,địnhhướng những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tài chính, kế toán của các đơn vị, đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị và các ngành liên quan thực hiện tốt nhất công tác này, không để sảy ra những hạn chế, vướng mắc, tồn tại và những sai phạm  đáng  tiếc. Cũng tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Kho bạc huyện đã giải đáp một số thắc mắc về các vấn đề của các đơn vị trong công tác giao dịch nhằm mục đích thực hiện tốt nhất công tác tài chính, kế toán, thực hiện tốt các giao dịch tại Kho bạc, bên cạnh đó Kho bạc huyện Ngọc Lặc cũng sẽ tiếp tục nâng cao hiệu quả công việc cũng như  thái độ phục vụ của cán bộ Kho bạc nhà nước huyện Ngọc Lặc trong công tác giao dịch tài chính với các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện.