Đồng chí Trần Xuân Trí, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Đăng ngày 22 - 07 - 2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), chiều 21/7, đồng chí Trần Xuân Trí- Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự huyện Ngọc Lặc cùng đại diện lãnh đạo Huyện đoàn Ngọc Lặc đã đến thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách tại Phùng Giáo và Nguyệt Ấn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo 2 xã nói trên.

Đ/c Trần Xuân Trí- Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Ngọc Lặc thăm các gia định chính sách tại xã Phùng Giáo

Đồng chí Trần Xuân Trí- Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Ngọc Lặc và các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình bệnh binh 61% Lê Phi Khang, làng Bằng xã Phùng Giáo, Thương binh 61% Phạm Thanh Nhuần, thôn Hợp Thành xã Phùng Giáo, thương binh Quách Văn Năm, thôn Nguyệt Tiến xã Nguyệt Ấn, bà Lê Thị Đông, mẹ liệt sỹ, làng Rềnh, xã Nguyệt Ấn.

Tại các gia đình đoàn đến thăm, đồng chí Chỉ huy trưởng BCH Quân huyện Ngọc Lặc bày tỏ lòng biết ơn về những đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công. Đồng chí ân cần hỏi thăm sức khỏe và tình hình đời sống, sản xuất của mỗi gia đình, đồng thời mong muốn các  thân nhân liệt sỹ, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách nói chung, hai xã Phùng Giáo và Nguyệt Ấn nói riêng, nỗ lực vượt qua khó khăn, sống vui, sống khỏe, tiếp tục có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Đ/c Trần Xuân Trí- Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Ngọc Lặc thăm các gia định chính sách tại xã Nguyệt Ấn

Đồng chí mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương và các ngành liên quan thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng để các gia đình phần nào vơi đi những mất mát hi sinh trong hai cuộc chiến tranh của dân tộc. Đặc biệt quan tâm đến đối tượng có công còn khó khăn, giúp đỡ họ vươn lên trong cuộc sống đảm bảo chính sách an sinh của nhà nước đối với người có công. Sắp tới đến kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ, các xã sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các thương binh liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.