Phó Chủ tịch HĐND huyện Cao Viết Trường thăm các gia đình chính sách xã Thúy Sơn và Thạch Lập

Đăng ngày 22 - 07 - 2020

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ ((27-7-1947 – 27-7-2020), ngày 21-7, đồng chí Cao Viết Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đã tới thăm các gia đình chính sách trên địa bàn các xã Thúy Sơn và Thạch Lập

Đ/c Cao Viết Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm các gia đình chính sách tại xã Thúy Sơn

Tại xã Thúy Sơn, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm bệnh binh 61%, thôn Lương Sơn; thương binh Nguyễn Xuân Bao, thôn Giang Sơn; tại xã Thach Lập đồng chí đã đến thăm hai nạn nhân chất độc hóa học Phạm Thị Nhung, thôn Xuân Chính và Quách Thành Lực, thôn Lương Thiện.

Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống các đối tượng chính sách; bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Đ/c Cao Viết Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm các gia đình chính sách tại xã Thạch Lập

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương thường xuyên quan tâm chăm lo cuộc sống các đối tượng chính sách, kịp thời giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Việc cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.