Đồng chí Phạm Văn Thiết đi thăm tặng quà cho các gia thương binh và mẹ Việt Nam anh hùng của xã Cao Ngọc, Vân Am

Đăng ngày 24 - 07 - 2020

Sáng ngày 23/7/2020, đoàn công tác của huyện do đồng chí Phạm Văn Thiết, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện đã đi tặng quà cho các gia thương binh và mẹ Việt Nam anh hùng của xã Cao Ngọc, Vân Am. Cùng đi với đồng chí có lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, lãnh đạo các xã Vân Am và Cao Ngọc.

Đ/c Phạm Văn Thiết, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ Huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại các xã Cao Ngọc, Vân Am

Đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lê Thị Điểm, thôn Cao Sơn xã Vân Am; thương binh 81% Phạm Văn Minh, thôn Đắm Vân Giang, xã Vân Am; thương binh Phạm Viết Hảo, thôn Xam xã Cao Ngọc và Phạm Ngọc Bích, nạn nhân chất độc da cam, thôn Lỏ xã Cao Ngọc, đồng chí Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ Huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ đi trước đã hy sinh, chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của dân tộc, mong muốn các gia đình tiếp tục sống gương mẫu, phát huy truyền thống cách mạng để con cháu noi theo. Ðồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo chu đáo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đồng chí khẳng định, cùng với các chính sách đền ơn đáp nghĩa của Đảng, Nhà nước, hàng năm vào những ngày lễ, tết, huyện đều trích ngân sách địa phương và huy động các nguồn xã hội hóa tri ân, tặng quà người có công và gia đình người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Đồng chí chia sẻ với những mất mát của các gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, giáo dục con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, học tập và rèn luyện thành người có ích góp phần xây dựng quê hương đất nước.