Trường THPT Dân tộc Nội trú Ngọc Lặc khai giảng năm học mới

Đăng ngày 08 - 09 - 2020

Sáng nay 05/9/2020 cùng với các trường học trong cả nước, Trường THPT Dân tộc Nội trú Ngọc Lặc đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021, Dự lễ khai giảng có đồng chí: Phạm Văn Thiết- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng giáo dục, đào tạo, các thầy giáo, cô giáo, hội phụ huynh học sinh, cán bộ nhân viên cùng học sinh các khối học của nhà trường có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ khai giảng long trọng này: Đồng chí Phạm Văn Thiết- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới. Ngay sau đó đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ đã tặng lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng trường THPT Dân tộc Nội trú Ngọc Lặc năm học mới vơi nhiều thành tích cao hơn nữa.

Trong năm học vừa qua nhà trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh đã đạt được những thành tích đáng tự hào, Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, nâng cấp.Từng bước đáp ứng nhu cầu dạy và học của nhà trường. Trong năm học thầy trò nhà trường luôn phấn đấu vươn lên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học: 100% giáo viên học sinh của nhà trường tham gia phong trào thi đua “ dạy tốt, học tốt” đạt kết quả cao. Theo đó năng lực chuyên môn của cán bộ giáo viên ngày càng vững vàng, số học sinh giỏi ngày càng tăng. Trong năm học 2019-2020 nhà trường có 6 thầy cô giáo được công nhận là chiến sĩ thi đua, nhiều thầy cô được Giám đốc sở Giáo dục và đào tạo tặng bằng khen. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có 4 thầy cô được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.Chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng được nâng lên.Cũng trong năm học vừa qua nhà trường có 54 em học sinh được sếp học sinh giỏi toàn diện, nhiều em xếp học lực khá...100 % học sinh xếp loại hạnh kiểm khá tốt… Và nhiều thành tích khác.

Phát huy kết quả đã đạt được bước vào năm học mới 2020 – 2021, thầy và trò Trường THPT Nội Trú Ngọc Lặc tiếp tục thực hiện tốt mọi phong trào của ngành phát động. Trong đó trọng tâm là phát triển, bồi dưỡng nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên theo hướng chuẩn mực, hiện đại và năng động. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn; tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập…

Trong  không khí tưng bừng của buổi lễ khai giảng năm học mới, cô giáo Hà Thu Dung- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh hồi trống khai giảng năm học, báo hiệu 1 năm học mới bắt đầu, trong niềm hân hoan của toàn thể giáo viên và học sinh của nhà trường.